Muốn ra rạp, Bụi đời Chợ Lớn phải sửa

Cuộc đối thoại giữa nhà sản xuất phim Bụi đời Chợ Lớn và Cục điện ảnh đã diễn ra vào lúc 9h30 ngày 3/5.

Tham dự cuộc đối thoại gồm có Cục trưởng Cục Điện ảnh - Tiến sỹ Ngô Phương Lan, nhà biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát (Phó chủ tịch Hội đồng duyệt phim Trung Ương), nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã (thành viên Hội đồng duyệt phim Trung ương) và ông Nguyễn Văn Tình (Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế). Phía sản xuất phim Bụi đời Chợ Lớn cũng có 4 đại diện tham dự.

Muốn ra rạp, Bụi đời Chợ Lớn phải sửa - 1

Bụi đời Chợ Lớn sẽ phải làm theo yêu cầu của Cục điện ảnh nếu muốn được ra rạp

Trong hơn 3 tiếng đồng hồ đối thoại, Cục Điện ảnh đã giải thích cho đại diện phía nhà sản xuất các vấn đề liên quan đến luật pháp. Cục cũng vẫn giữ nguyên quan điểm Bụi đời Chợ Lớn đã vi phạm luật điện ảnh 2 lần và yêu cầu nhà sản xuất phải tiếp tục cắt sửa bộ phim.

Đại diện nhà sản xuất phim Bụi đời Chợ Lớn đã xin lỗi và cam kết sẽ sửa chữa bộ phim theo đúng yêu cầu của Cục điện ảnh.

Trước đó, theo công bố của Cục điện ảnh, Bụi đời Chợ Lớn đã vi phạm luật khi nhận được văn bản yêu cầu chỉnh sửa kịch bản nhưng vẫn tiến hành quay mà không trình lại Cục kịch bản sửa chữa. Vi phạm tiếp theo mà Bụi đời Chợ Lớn mắc phải là mặc dù chưa có giấy phép phổ biến nhưng phía nhà sản xuất đã công bố ngày khởi chiếu là 19/4.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Bụi đời chợ Lớn: Phim Việt gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN