Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh

Anh chàng cực kỳ hăng hái và nhiệt tình khi lần đầu tiên trải nghiệm với nghề công nhân vệ sinh công viên cây xanh.

Mới đây, khi nhận lời tham gia chương trình thực tế “Tôi chưa từng”, nghệ sĩ Minh Béo đã có cơ hội được trải nghiệm với một công việc cực kỳ đặc biệt mà anh chưa từng thử qua trước đây, đó chính là công nhân vệ sinh công viên cây xanh. Tưởng chừng như đây là một việc làm khá đơn giản, nhưng thực ra lại rất phức tạp với một người có thân hình “quá khổ” như Minh Béo.

Dậy từ sáng sớm cùng ekip, Minh Béo đã cùng mọi người ra những khu phố cần quét dọn, anh chàng tỏ ra rất háo hức khi khoác trên mình bộ đồng phục của công nhân công viên cây xây. Chưa cần ai chỉ bảo, Minh Béo đã “phăm phăm” cầm chổi quét dọn những rác bẩn lề đường, những cành cây rụng lá, ngoài ra anh chàng còn dùng máy cắt cỏ để để hè phố được sạch sẽ thông thoáng.

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 1

Minh Béo vừa quét rác vừa nhí nhảnh tạo dáng

Điều khó khăn nhất với anh chàng Minh béo trong công việc này chính là ngồi trên chiếc cần cẩu và được đưa lên cao để dùng máy cắt những tán cây to. Vì là người sợ độ cao nên khi bước chân lên cần cẩu, Minh Béo rất lo lắng vì không biết mình có thực hiện được công việc hay không, cần cẩu đưa lên cao là anh chàng này không dám nhìn xuống. Nhưng nhờ sự động viên nhiệt tình của những người công nhân cùng ngồi trong chiếc cần cẩu, anh đã lấy lại được tinh thần và từ từ cắt những cành cây to.

Minh Béo chia sẻ: “Khi nhận công việc này, Minh béo nghĩ rất đơn giản, chỉ cần quét dọn, cắt cỏ là xong nhưng không ngờ lại phải cắt những tán cây ở trên cao, Minh béo chưa bao giờ nghĩ mình phải ngồi trên một chiếc cần cẩu, đung đưa trên không trung. Có thử sức với công việc này mới hiểu được sự vất vả, và can đảm của những người công nhân công viên cây xanh, nhờ có họ mà chúng ta có được những con đường đẹp đầy cây xanh. Quả thật đây là một trải nghiệm thú vị mà Minh béo sẽ khó có thể quên được, không có gì là không thể làm được, chỉ cần mình cố gắng hết sức.”

Một số hình ảnh của Minh Béo lần đầu tiên làm công nhân vệ sinh công viên cây xanh:

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 2

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 3

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 4

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 5

Nghỉ giải lao sau nhiều giờ vất vả dọn dẹp vệ sinh công viên

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 6

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 7

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 8

Vẻ mặt lo lắng của Minh béo khi được đưa lên cao cắt tán cây to

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 9

Minh Béo cật lực làm công nhân vệ sinh - 10

Chương trình Tôi chưa từng với sự tham gia của Minh Béo sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 18/6 trên kênh HTV7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung