Đám cưới Jolie-Pitt không diễn ra tuần này

Theo một số nguồn tin nói với tờ People thì đám cưới của cặp đôi đình đám Jolie-Pitt sẽ không diễn ra vào tuần này.

Trong khi tin đồn Angelina Jolie Brad Pitt kết hôn vào thứ 7 này tại lâu đài Chateau Miraval ở Pháp gây xôn xao thì nữ diễn viên Jade Dixon, mẹ đỡ đầu của Angelina Jolie, cũng úp mở tiết lộ về đám cưới.
 
Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Celebuzz, Jade Dixon, "dì" của Jolie cho biết: "Tôi nghĩ rằng, đám cưới sẽ diễn ra rất riêng tư và không có dấu hiệu gì để bất kỳ ai nhìn thấy trước.

Đám cưới Jolie-Pitt không diễn ra tuần này - 1

Lễ cưới sẽ rất nhỏ, thân mật và đáng nhớ. Tôi không thấy họ chuẩn bị một bữa tiệc lớn. Tuy nhiên, hôn lễ sẽ rất hào nhoáng, vui nhộn để phù hợp với bọn trẻ".
 
Jade Dixon không xác nhận ngày cưới nhưng khẳng định rằng, sự kiện trọng đại này sẽ được diễn ra tại lâu đài Chateau Miraval ở Pháp.
 
Dixon tâm sự: "Lễ cưới sẽ được tổ chức tại nhà của Jolie để mọi thứ thật thân mật và riêng tư hơn".
 
Bên cạnh đó, Dixon cũng chia sẻ những đám cưới trước đây của nữ diễn viên 36 tuổi, Jolie với diễn viên Lee Miller và Billy Bob Thornton.
 
"Khi Jolie kết hôn lần đầu tiên, đó là một buổi lễ nhỏ và lần thứ hai thì không ai có mặt ở đó. Lần thứ nhất, Jolie mặc quần da màu đen và viết tên chú rể bằng máu trên áo sơ mi.

Đám cưới Jolie-Pitt không diễn ra tuần này - 2

Và khi cưới Billy Bob, hai người đi tới một nhà thờ ở Las Vegas. Angie luôn làm mọi thứ khác biệt và vượt ra ngoài khuôn khổ.
 
Còn Brad Pitt đã có một lễ cưới hoành tráng (với Jennifer Aniston năm 2000) nên tôi nghĩ rằng Jolie-Pitt sẽ không muốn lặp lại điều đó".
 
Trong khi báo chí đang xôn xao đưa tin về lễ cưới, thì một số nguồn tin địa phương cho hay những nhà chức trách ở vùng Jolie-Pitt sống lại khẳng định rằng, họ không biết gì về lễ cưới.
 
Patrick Mareschi, phó bí thư văn hóa của một ngôi làng gần đó, nói: "Chúng tôi không nghe thấy điều gì về đám cưới của họ. Theo luật của Pháp, các cặp đôi sẽ phải tổ chức hôn lễ tại hội trường của thị trấn".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sohanews
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN