Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chủ nhân ý tưởng để bà Obama xuất hiện tại Oscar

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 15:41 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Oscar 2018

Kế hoạch để bà Obama xuất hiện tại Oscar cũng giống như phim Argo, như thể một nhiệm vụ của CIA, vô cùng phức tạp.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama là một bất ngờ lớn tại Oscar 2013 khi bà xuất hiện trên cầu truyền hình, mở phong bì và tuyên bố “Argo” là người chiến thắng, khép lại đêm trao giải điện ảnh được chờ đợi nhất trong năm.

Chủ nhân ý tưởng để bà Obama xuất hiện tại Oscar - 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ công bố giải thưởng Phim hay nhất từ Nhà Trắng

Rất nhiều ngôi sao có mặt tại nhà hát Dolby và khán giả theo dõi lễ trao giải qua truyền hình đã tự hỏi: “Ý tưởng để Đệ nhất phu nhân Mỹ kết thúc Oscar từ đâu mà có?”.

Sắp xếp để bà Obama đứng từ Nhà Trắng công bố giải thưởng Phim hay nhất cho tác phẩm điện ảnh nói về vụ giải cứu 6 con tin người Mỹ bị bắt ở Iran- Argo- chính là nhiệm vụ phức tạp nhất mà các đạo diễn của đêm trao giải Oscar phải thực hiện.

“Kế hoạch nói trên cũng giống như phim Argo, như thể một nhiệm vụ của CIA, vô cùng phức tạp”, đạo diễn Craig Zadan ngụ ý về chuyến đi của anh và đồng nghiệp Neil Meron tới Nhà Trắng cách đây hai tuần trên một chiếc máy bay riêng được hãng Disney cung cấp để gặp bà Obama. Thậm chí họ phải nói dối các đồng nghiệp là đang tới New York chứ không phải là Washington để giữ bí mật cho kế hoạch.

“Chúng tôi không muốn bất cứ ai biết chúng tôi đi đâu và làm gì”, Zadan kể với phóng viên của Hollywood Reporter. Nhưng Zadan và Meron không phải là những người nghĩ ra ý tưởng trên. Nó xuất phát từ cái đầu thông minh của cô con gái đang độ tuổi teen của ông trùm làng điện ảnh, Harvey Weinstein.

Weinstein và con gái Lily đã mách nước ý tưởng này cho hai vị đạo diễn chương trình. Ngay lập tức, họ lên kế hoạch bay đến Nhà Trắng và nhận được sự đồng tình của bà Obama.

Trong đêm trao giải, diễn viên gạo cội Jack Nicholson thông báo với khán giả rằng họ sắp chào đón một vị khách đặc biệt. Và bà Obama đã xuất hiện trong đầu cầu truyền hình trực tiếp trong chiếc váy màu bạc lấp lánh của nhà thiết kế Naeem Khan, đem tin vui đến cho Ben Affleck, đạo diễn của bộ phim Argo. Đó là một trong những khoảnh khắc bất ngờ và ấn tượng nhất làm nên thành công của Oscar 2013.

Theo Khánh Đan (Thể Thao Văn Hóa)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang