“Búp bê” Han Chae Young có em bé

Sau 6 năm kết hôn, “búp bê xứ Hàn” mới được toại nguyện ước muốn làm mẹ.

Sáng ngày 5/3, công ty quản lý BH Entertainment của nữ diễn viên Han Chae Young công bố tin vui với người hâm mộ. “Gần đây Han Chae Young đã đi kiểm tra sức khỏe. Tại bệnh viện, cô ấy được chuẩn đoán đã mang thai 11 tuần”.

“Búp bê” Han Chae Young có em bé - 1

"Búp bê Barbie" xứ Hàn

Về lịch trình quay phim, đại diện công ty cho biết: “Cô ấy đang bận rộn với lịch trình quay drama nhưng sức khỏe của cả mẹ và em bé đều tốt. Cả Han Chae Young và gia đình cô đều không giấu nổi niềm vui trước tin tốt lành này”.

“Trước mắt, Han Chae Young vẫn sẽ chăm chỉ thực hiện tất cả lịch làm việc đã được sắp xếp đến thời điểm hiện tại, đồng thời cô ấy sẽ hoàn thành đầy đủ những phần việc của mình. Cô ấy cũng tuân thủ chặt chẽ việc giữ gìn sức khỏe để không quên trách nhiệm của một bà mẹ và không xao nhãng cả công việc lẫn gia đình. Cô ấy sẽ tiếp tục hoạt động diễn xuất một cách chăm chỉ. Xin mọi người cùng chúc mừng và cổ vũ cho cô ấy”.

“Búp bê” Han Chae Young có em bé - 2

Han Chae Young trong Vườn sao băng

Hiện tại, Han Chae Young đang tham gia một trong hai vai nữ chính trong phim truyền hình Thiên tài quảng cáo Lee Tae Baek của kênh KBS 2TV. Cô nổi tiếng với biệt danh “búp bê Barbie” xứ Hàn bởi vẻ đẹp thánh thiện, đài các. Han Chae Young từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như Trái tim mùa thu, Vườn sao băng, My girl, Chỉ riêng mình anh, A Big Deal… Tháng 6/2007, cô bất ngờ lên xe hoa cùng bạn trai hơn 4 tuổi. Tới nay, sau 6 năm lập gia đình, nữ diễn viên 33 tuổi đã lên chức mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Theo Daum)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN