6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á

Ngay cả khi khoác lên người chiếc áo cử nhân, 6 “bông hoa” của làng sao châu Á vẫn ngời sáng.

Họ chứng minh bản thân không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng trong lĩnh vực diễn xuất mà còn thành công trong con đường học tập. Niềm vui cầm trên tay tấm bằng cử nhân như lan tỏa sang cộng đồng fan hâm mộ khi được chứng kiến những hình ảnh rạng ngời của 6 diễn viên xinh như hoa trong ngày tốt nghiệp.

Midu

Nữ diễn viên – hotgirl của làng điện ảnh Việt đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp HCM vào ngày 30/10/2013 vừa qua. Sau 5 năm theo học, dù bận rộn với những dự án phim ảnh nhưng Midu đã hoàn thành trọn vẹn việc học tập của một sinh viên với kết quả khá tốt. Cô chia sẻ: “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với Du vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường đại học Du cũng đã hoàn thành được giấc mơ của mình...”

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 1

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 2

Midu vừa tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp HCM vào ngày 30/10/2013

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 3

Hotgirl xinh tươi bên tấm bằng đỏ

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 4

Mẹ của Midu đến chúc mừng con gái ngày tốt nghiệp

Tăng Thanh Hà

Sau khi lên xe hoa với Louis Nguyễn vào ngày 11/11/2012 thì Hà Tăng cũng có được tấm bằng cử nhân tại trường Đại học Quốc tế RMIT sau đó hai tuần. Cô đã theo học tại ngôi trường này từ năm 2005 và cố gắng sắp xếp thời gian giữa việc học và đóng phim.

Ngày 23/11/2012, cộng đồng fan hâm mộ đã chia sẻ tấm ảnh ngọc nữ diện áo cử nhân rạng rỡ với bó hoa trong tay. Ánh mắt của cô toát lên niềm niềm vui rạng ngời khi thành công ở cả việc học, sự nghiệp đóng phim và việc lập gia đình. Mặc dù nổi tiếng trong vai trò diễn viên nhưng Hà Tăng đã theo học chuyên ngành Thương mại.

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 5

Tăng Thanh Hà tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại trường Đại học Quốc tế RMIT

Hoàng Thùy Linh

Không diện áo cử nhân mà thay vào đó là một bộ cánh sơ mi giản dị, Hoàng Thùy Linh vẫn xinh đẹp trong buổi tốt nghiệp lớp Đạo diễn truyền hình của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Sau 4 năm theo học, tháng 6/2010, Hoàng Thùy Linh đã có được tấm bằng đáng trân trọng trong tay. Cô tâm sự: “Lớp đã gắn bó với mình trong suốt một quãng thời gian dài. Đó là những năm hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn. Đã không ít lần lớp ở bên ủng hộ và bảo vệ mình. Đọc lại những dòng chữ kỉ niệm của mọi người trong quyển báo cáo tốt nghiệp, thấy thời gian trôi nhanh quá…”

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 6

Hoàng Thùy Linh chụp hình cùng thầy là đạo diễn Khải Hưng

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 7

Tác phẩm tốt nghiệp của Hoàng Thùy Linh mang tên Người ở lại

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 8

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 9

Nữ diễn viên tập trung đầu tư cho tác phẩm tốt nghiệp

Triệu Vy

Khi bất ngờ đăng tải những hình ảnh không thể nào quên về ngày tốt nghiệp Đại học, Triệu Vy còn khiến cộng đồng fan ngỡ ngàng vì thấy sự có mặt của các ngôi sao Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Hà Lâm, Tổ Phong, Trương Hằng… cùng học chung lớp với “Én nhỏ”.

Những tấm ảnh ghi lại thời điểm Triệu Vy tốt nghiệp khóa học năm 96 tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Khi đó, nữ diễn viên – đạo diễn vẫn còn là một cô nữ sinh xinh xắn, trẻ trung với nụ cười tỏa sáng. Nhìn vào đó, không ai nhận thấy những nỗi buồn mà chỉ có đôi mắt tràn đầy niềm lạc quan phơi phới.

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 10

Triệu Vy và các bạn đồng môn trong khóa học năm 96 tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh

6 cử nhân xinh đẹp của làng sao châu Á - 11

"Én nhỏ" với tấm bằng quan trọng

Chia sẻ
Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung