Harry Kane bứt phá, Mbappe & Haaland hụt hơi: Chiếc giày vàng châu Âu có biến lớn

Napoli “chốt đơn” Hojlund: 44 triệu euro mua đứt bản hợp đồng vàng từ MU

Raphinha bùng nổ rồi “tắt điện”: Sự thật phía sau phong độ sa sút bất thường

Duy Tân

Thắng Myanmar đầy cảm xúc, ĐT nữ Futsal Việt Nam được VFF thưởng nóng 300 triệu đồng

Chiến thuật phòng ngự của Myanmar và thách thức cho Việt Nam
Trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar là minh chứng rõ nét cho sự căng thẳng chiến thuật tại SEA Games 33. Myanmar lựa chọn lối chơi phòng ngự kỷ luật, chủ động bịt kín các khoảng trống, khiến Việt Nam dù kiểm soát bóng nhiều nhưng không thể tạo ra đột biến trong phần lớn hiệp một. Sự kiên nhẫn của Myanmar được đền đáp bằng bàn thắng của Ei Ei Kyaw, buộc Việt Nam phải thay đổi cách tiếp cận trận đấu.

Khả năng tận dụng cơ hội và bản lĩnh vượt khó
Đội tuyển futsal nữ Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh khi không bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Dù gặp khó khăn trước thủ môn Sandi Aung, các học trò của HLV Nguyễn Đình Hoàng vẫn kiên trì gây sức ép. Bước ngoặt đến từ việc Myanmar liên tiếp mắc lỗi tổng hợp, tạo điều kiện cho Thanh Ngân và Phương Anh ghi hai bàn từ chấm phạt, đưa Việt Nam vượt lên dẫn trước. Đây là minh chứng cho khả năng tận dụng cơ hội và sự tỉnh táo trong những thời khắc quyết định.

Thành quả xứng đáng và phần thưởng kịp thời
Hiệp hai tiếp tục thử thách bản lĩnh của Việt Nam khi Myanmar gỡ hòa 2-2. Tuy nhiên, sự kiên cường đã giúp A Dắt Rin Tô và Bùi Thị Trang ghi thêm hai bàn, ấn định chiến thắng 4-2. Sau trận, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thưởng nóng 300 triệu đồng cho toàn đội, ghi nhận nỗ lực và tinh thần chiến đấu không bỏ cuộc. Chiến thắng này không chỉ đưa Việt Nam vào bán kết mà còn khẳng định vị thế của futsal nữ Việt Nam tại đấu trường khu vực.

0
291 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Không có bài viết nào trong chủ đề này.

Vui lòng quay lại sau hoặc khám phá các chủ đề khác.

Chia sẻ nổi bật