Romero bật khóc, Tottenham chìm sâu: Đội trưởng gục ngã, ai vực dậy Spurs?

Luka Modrić: Từ “bom xịt” Real Madrid đến Quả Bóng Vàng và huyền thoại bất tử

Mourinho tiếc nuối: “Áp đảo thế này mà chỉ thắng 2-0 thì phí quá!”

Vũ Dân

Flick tuyên bố: La Liga chỉ là "bàn đạp", Barca sống chết vì giấc mơ cúp C1

Trước thềm trận derby với Espanyol, Hansi Flick lên tiếng định vị lại tham vọng của Barcelona. Ông không né tránh khi nói thẳng Champions League mới là đích đến lớn nhất, còn La Liga là công việc hằng ngày, là nền tảng để đội bóng tiến tới mục tiêu châu lục.

Champions League là giấc mơ chung

Flick khẳng định mục tiêu tối thượng của Barcelona là vô địch Champions League. Ông nhấn mạnh La Liga chỉ là nền tảng, còn giấc mơ của toàn đội là chinh phục cúp châu Âu. Theo nhà cầm quân người Đức, trong mọi trận đấu, Barcelona luôn thi đấu với động lực trên 100%. La Liga là nhiệm vụ mỗi ngày, nhưng điều quan trọng nhất với tập thể hiện tại vẫn là lên ngôi ở Champions League.

Derby là bài kiểm tra bản lĩnh

Trong bối cảnh đó, trận derby với Espanyol được Flick nhìn nhận như một bước đi trong lộ trình dài hơi. Ông coi đây là cơ hội để các cầu thủ thể hiện niềm tự hào và khát khao chiến thắng vì màu cờ sắc áo Barcelona. Từ cách ông nói về mục tiêu, có thể thấy Flick muốn dùng từng trận đấu ở La Liga để chuẩn bị cho tham vọng lớn hơn tại đấu trường châu lục.

0
194 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Không có bài viết nào trong chuyên mục này.

Vui lòng quay lại sau hoặc khám phá các chuyên mục khác.

Chia sẻ nổi bật