Trộm ngang nhiên đạp cửa, xông vào nhà dân bắt trộm chó

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 08:37 AM (GMT+7)

Sau khi dùng chân đạp tung cửa nhà dân, người đàn ông đi thẳng vào trong, dùng súng chích điện rồi lôi con chó ra ngoài.

Sự kiện: Thời sự

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn trộm chó táo tợn của một người đàn ông khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm, cầm đèn pin và cây chích điện đang loay hoay tìm cách phá cửa nhà dân. Sau một hồi xem xét, hắn lùi lại phía sau để lấy đà rồi đạp mạnh vào cánh cổng.

Khi đã phá được cửa, đối tượng này liền chạy vào nhà rồi chích điện, lôi con chó ra ngoài. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát ghi lại.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi bức xúc trước hành động táo tợn của tên trộm này.

"Cuối năm rồi trộm cắp lộng hành quá", "Chưa bao giờ thấy trộm cắp mà táo tợn thế này", "Trộm cắp giờ ngang nhiên như chốn không người"... là những bình luận được cư dân mạng để lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-trom-ngang-nhien-dap-cua-xong-vao-nha-dan-bat-trom-cho-a505148.h...

Trộm chó giữa ban ngày, ”cẩu tặc” còn xịt hơi cay tấn công gia chủ

Trong đoạn clip, hai tên trộm đi xe máy đến trộm chó. Tên cầm lái làm nhiệm vụ canh chừng để tên ngồi sau tiếp cận và...

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự
Báo lỗi nội dung