Siêu thực phẩm ăn hàng ngày sẽ giảm nguy cơ ung thư, tăng đề kháng

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghiên cứu cho thấy hững người ăn nấm thường xuyên, có nguy cơ mắc bệnh ung thư thấp hơn.

Sự kiện: Ung thư

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-thuc-pham-an-hang-ngay-se-giam-nguy-co-ung-thu-tang-de-khang-502022771759...

3 thực phẩm có thể giảm nguy cơ ung thư, kéo dài tuổi thọ

Dưới đây là 3 loại thực phẩm có thể giúp phòng chống ung thư hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ mà lại rất dễ mua.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Ung thư
Báo lỗi nội dung