Clip nóng: Nam thanh niên vung dao chém hết cả ruộng dưa hấu vì lý do ngã ngửa

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 07:36 AM (GMT+7)

Thay vì thu hoạch quả thì nam thanh niên trong clip lại dùng dao bổ đôi hàng loạt trái dưa hấu dưới đất. Dân mạng đều tỏ ra tiếc nuối vì những trái dưa chín đỏ lại bị chặt mất.

Thay vì thu hoạch quả thì chàng trai trong clip lại dùng dao bổ đôi hàng loạt trái dưa hấu dưới đất. Tuy nhiên, những trái dưa này không dùng để ăn mà được trồng với một mục đích khác. Đây là loại dưa giống chuyên được trồng để lấy hạt và bán lại cho các công ty. Người ta chặt đôi quả dưa ra như vậy để hong nắng cho khô phần ruột, khi lấy hạt sẽ dễ dàng hơn.

Clip: Vượt đèn đỏ, nam thanh niên bị container ủn xa 15m giữa ngã tư. Cố tình vượt đèn đỏ, nam thanh niên đi xe máy bất ngờ bị chiếc xe container tông trúng rồi ủn một đoạn dài ở ngay giữa ngã tư.

Clip: Tránh xe máy vượt đèn đỏ, xe bồn lăn lông lốc giữa đường. Sự việc xảy ra vào ngày 19/2, tại giao lộ Thiên Môn và đường Tây Hồ Bắc, thị trấn Mã An Sơn, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Clip: Giăng lưới bắt cá, người đàn ông ngã nhào xuống ao. Nguồn: Tiktok

Clip: Nhóm đàn ông nhảy theo nhịp để... đóng cọc. Chỉ bằng cách hò hát và nhún nhảy, những anh chàng vui nhộn này đóng cọc giỏi không kém máy móc của ngành xây dựng.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-nong-nam-thanh-nien-vung-dao-chem-het-ca-ruong-dua-hau-vi-ly-do-nga-ngua...

Hài hước cậu bé ngủ gật, đeo ghế nhựa lên lưng đi về vì tưởng nhầm là balo

Video ghi lại cảnh cậu bé nằm ngủ gật trên bàn, đến khi được cô giáo đánh thức để ra về thì cậu mang luôn chiếc...

Theo PV (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ