Clip: Bị từ chối lời cầu hôn, thanh niên đẩy cô gái xuống đường ray

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 20:00 PM (GMT+7)

Sau khi bị cô gái từ chối lời cầu hôn, nam thanh niên lập tức kéo tay người mình thích đến đường ray tàu rồi đẩy cô gái xuống.

Sự kiện: Clip giao thông

Clip: Bị từ chối lời cầu hôn, thanh niên đẩy cô gái xuống đường ray

Sự việc xảy ra vào tối ngày 19/2, tại Khar, thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Cụ thể, vào hôm xảy ra sự việc, một cô gái 21 tuổi đã lên chuyến tàu đi từ Andheri đến Khar để gặp mẹ của mình. Trên đường đi, cô đã bị một gã đàn ông có tên Sumedh Jadhav bám theo.

Khi cô gái vừa xuống tàu, Jadhav liền đi theo và thực hiện màn cầu hôn ngay trước mặt mẹ của cô. Thậm chí, Jadhav còn nói rằng cô phải đi về và kết hôn với anh ta. Tuy nhiên, cô gái đã cự tuyệt anh chàng này ngay lập tức.

Sau khi dọa tự sát, Jadhav chạy về phia đoàn tàu đang chạy đến. Chỉ vài giây sau anh ta bất ngờ quay lại rồi kéo tay người mình thích đến gần đường ray. Hắn lập tức đẩy cô xuống khoảng trống của giữa đoàn tàu. Thấy vậy, mẹ của nạn nhân đã dùng sức lôi con gái mình ngược trở lại.

Sau một hồi giằng co, Jadhav thả nạn nhân ra rồi bỏ chạy. Do bị thương ở đầu cô gái phải khâu 12 mũi ở đầu còn Jadhav bị bắt sau 12 giờ bỏ trốn.

Được biết, Jadhav và cô gái quen nhau cách đây 2 năm, hai người có quan hệ khá tốt. Gần đây khi biết Jadhav là một tên sâu rượu cô gái đã tìm cách tránh xa anh ta. Tuy nhiên anh ta vẫn liên tục làm phiền cô gái.

Nguồn: https://danviet.vn/clip-bi-tu-choi-loi-cau-hon-thanh-nien-day-co-gai-xuong-duong-ray-20210222222...

Thang máy đang mở bất ngờ chạy ngược, bé trai gần 2 tuổi gặp tai nạn kinh hoàng

Cảnh sát thành phố Hợp Phì đang điều tra vụ việc và làm rõ nguyên nhân khiến thang máy bị lỗi.

Theo PV (Dân Việt)
sự kiện Clip giao thông