Bạn gái bị cá sấu tấn công, nam thanh niên vội vàng tháo chạy

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 21:00 PM (GMT+7)

Thấy con cá sấu lao xuống bể bơi rồi tấn công bạn gái, nam thanh niên vội vàng nhảy lên bờ rồi bỏ chạy.

Bạn gái bị cá sấu tấn công, nam thanh niên vội vàng tháo chạy

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một đôi nam nữ đang dưới bể bơi thì một con cá sấu có kích thước khủng bất ngờ xuất hiện. Ngay sau đó, nó lao xuống nước và tấn công cô gái.

Thấy vậy, nam thanh niên lập tức nhảy lên bờ và để lại bạn gái một mình chiến đấu với con vật hung dữ. Dù đã cố gắng bơi tới mép hồ, cô gái vẫn bị con cá sấu đuổi theo và táp trúng tay.

May mắn là sau đó cô gái đã giằng được tay ra khỏi miệng con cá sấu. Cùng lúc này, có một người đàn ông khác chạy tới, xua đuổi con cá sấu bơi ra xa. Đoạn clip được cho là ghi lại tại một khách sạn ở Kariba, Zimbabwe, Nam Phi.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip ghi lại sự việc đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý. Nhiều người cho rằng hành động bỏ mặc bạn gái trong lúc nguy hiểm là không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng bảo vệ anh chàng vì cho rằng hành động đó là bản năng khi đối mặt với cái chết.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ban-gai-bi-ca-sau-tan-cong-nam-thanh-nien-voi-vang-thao-chay-a51...

Cá mập đuổi bắt cá sấu ngay gần người lướt sóng và cái kết bất ngờ

Con cá mập lượn vòng quanh con cá sấu ở vùng nước nông ngay gần người đang lướt sóng rồi đuổi bắt con mồi khiến người...

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung