Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo?

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 16:31 PM (GMT+7)

Ngoài lý do thẩm mỹ thì người đẹp cho rằng, có một bộ ngực đầy cũng khiến vai diễn của cô thuyết phục hơn.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 1

Thảo Trang hóa thân xuất sắc vào vai mợ Ba"Hạnh Nhi.

Xuất hiện trong bộ phim “Tiếng sét trong mưa”, người đẹp Thảo Trang gây ấn tượng khi vào vai bà chủ Hạnh Nhi giàu có và xinh đẹp. Ngoài tài năng diễn xuất, nhiều khán giả cũng dành lời khen ngợi về ngoại hình của vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình. Với nhan sắc gợi cảm, quyến rũ, có vẻ như vai mợ Ba sang chảnh, quyền quý nhưng đa tình, lẳng lơ này như được “đo ni đóng giày” cho cô.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 2

Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ đúng với tính chất nhân vật.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, vai diễn của Thảo Trang cũng vấp phải sự chỉ trích ở một số cảnh nhạy cảm trong phim. Đặc biệt, cảnh mặc áo ngủ sexy, lộ ngực đầy khiến khán giả không khỏi nóng mắt. Thảo Trang chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây: “Thú thật là tôi cũng không ngờ mọi người quan tâm đến cơ thể mình đến vậy. Chuyện tôi từng đi phẫu thuật nâng ngực thì cũng nhiều người biết. Tôi đã sinh con gái đầu lòng nên vòng 1 hồi đó bị teo nhỏ, lép kẹp, thật sự là tự ti lắm. Hồi trước bị chê phụ nữ 2 ngực tôi tự ái dữ lắm, sau khi ly hôn tôi quyết định nâng ngực size lớn và đúng thời điểm đó tôi nhận được vai diễn Hạnh Nhi trong phim”.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 3 Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 4

Nữ diễn viên công khai thừa nhận nâng cấp vòng 1 vào năm 2015, sau khi chia tay chồng cũ.

Người đẹp cũng cho biết: “Nếu ngực tôi mà như thời xưa thì làm sao đóng ra vai Hạnh Nhi lẳng lơ? Tôi nghĩ, muốn trở thành người đàn bà lẳng lơ, lăng loàn thì trước tiên ngực phải bự, phải gợi cảm, phải sexy. Phụ nữ không có ngực thì không nhìn ra chất sexy được”. Thậm chí, khi phim phát sóng cô cũng nhận được nhiều chỉ trích từ khán giả về sự sexy quá đà nhưng theo cô, tất cả đều là vì vai diễn, hy sinh vì nghệ thuật chứ không có gì quá lố. "Hạnh Nhi được miêu tả là xinh đẹp, gợi cảm và cực kỳ sang chảnh. Vì thế nên chuyện ngực to cũng góp phần làm cho nhân vật có tính thuyết phục hơn. Ngực to mới đi quyến rũ trai trẻ con chồng được chứ" - Thảo Trang thẳng thắn chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Thảo Trang từng chia sẻ: “Tôi nghĩ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, thậm chí nó thực sự trở thành biện pháp cứu cánh cho nhiều người. Tính tôi thẳng thắn nên cũng không giấu diếm”.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 5 Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 6

Người đẹp đã công khai trùng tu vòng 1 và cho rằng đó là quyết định đúng đắn.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 7

Cô không còn bị chê "2 lưng" hay phải mặc những chiếc áo đôn ngực, những bộ đồ kín cổng cao tường nữa.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 8

Thay vào đó là tự tin mặc những bộ váy khoét ngực, xẻ sâu đầy gợi cảm.

Thảo Trang "Tiếng sét trong mưa" thay đổi thế nào trước và sau khi dao kéo? - 9

Ngoài lý do thẩm mỹ thì người đẹp cho rằng, có một bộ ngực đầy cũng khiến vai diễn của cô thuyết phục hơn.

Vợ cũ Phan Thanh Bình bỗng hao gầy tới hốc hác, dáng lá liễu nhưng vòng 1 vẫn đầy

Người mẫu, diễn viên Thảo Trang xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng có thể thấy, cô ngày càng gầy.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ