Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay

Thứ Ba, ngày 31/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Để đảm bảo mang lại ngoại hình đẹp và phù hợp, bên cạnh một quy trình thực hiện khép kín nghiêm ngặt cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, công nghệ thực hiện là một yếu tố không thể không nhắc đến.

Đến với chương trình, mỗi thí sinh đều mang những khuyết điểm khác nhau. Để đảm bảo mang lại ngoại hình đẹp và phù hợp nhất cho mỗi thí sinh, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ & Đối tác chiến lược của các Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Thái Lan - đã đưa ra một quy trình thăm khám, phẫu thuật nghiêm ngặt và khép kín, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay - 1

Thí sinh sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng quát và tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D

Không may gặp tai nạn giao thông từ nhỏ, chị Vũ Thị Hằng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi sở hữu gương mặt bị biến dạng và chiếc mũi bị vẹo vách ngăn của mình. Chị Hằng sẽ được các chuyên gia áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D hiện đại nhất để tái cấu trúc mũi toàn diện.

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay - 2

Thí sinh Vũ Thị Hằng

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường, chỉ nâng cao sống mũi hoặc tạo dáng hình chữ S, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp tái cấu trúc mũi toàn diện, chỉnh hình đầu mũi, trụ mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Ngay cả những dáng mũi khó, mũi hỏng do tai nạn hay biến chứng sau nâng đều được khắc phục. Bên cạnh đó, chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, các thí sinh cần phải sửa mũi đều được đảm bảo về kết quả toàn diện nhất.

Phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nano

Là một trong 2 gương mặt chuyển giới duy nhất lọt vào top, Trần Ngọc Sang gây chú ý với câu chuyện đầy cảm động muốn được là chính mình. Để mở lối cho ước mơ của Sang, một trong những phương pháp hàng đầu mà các chuyên gia Kangnam sẽ áp dụng đó là: Thẩm mỹ vòng 1 nano

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay - 3

Thí sinh Trần Ngọc Sang

Công nghệ thẩm mỹ vòng 1 Nano sử dụng kỹ thuật Nội soi kết hợp Công nghệ Camera dẫn đường thông minh giúp tạo khoang chính xác...hạn chế tối đa xâm lấn, bảo toàn các dây thần kinh cảm giác, cũng như đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó công nghệ này sử dụng túi độn Nano tiên tiến nhất hiện nay với độ bám dính và tương thích với cơ thể cao. Kết quả mang lại vòng 1 không chỉ đẹp mà còn đảm bảo không xô lệch trong quá trình vận động, đẹp mọi tư thế cũng như bảo toàn mọi cảm giác.

Phương pháp gọt mặt V line 3D

Thí sinh Phan Thị May và Cao Thị Lan từng rất tự ti với khuôn mặt của mình khi có cấu trúc xương mặt chưa hoàn hảo, cản trở công việc hằng ngày và không thể theo đuổi ước mơ của mình. Đến với chương trình, các chuyên gia sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp gọt mặt V line 3D hiện đại nhất để lấy lại sự tự tin cho 2 thí sinh.

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay - 4

Thí sinh Phan Thị May (trái) và Cao Thị Lan (phải)

Gọt mặt V-line 3D, chỉnh hàm hô móm là những phương pháp giúp lấy lại khuôn mặt V-line cân đối với chuẩn tỷ lệ vàng. Khác biệt với những công nghệ truyền thống, gọt mặt V line là công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, áp dụng thiết bị và máy móc hiện đại nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp cũ.

Ngoài ra, “Hành trình lột xác” còn trang bị nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại khác như: cắt mí mắt plasma – sử dụng tia plasma khó đông mạch máu hạn chế chảy máu và sưng bầm; hút mỡ Lipo Matic 3D - hút mỡ không cần phẫu thuật… đảm bảo an toàn, chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất cho thí sinh.

Và để đảm bảo kết quả hoàn hảo, hài hòa với cơ thể, thí sinh còn được cho xem trước hình ảnh hậu phẫu, nhờ áp dụng kĩ thuật vectra 3D tiên tiến nhất.

Thí sinh Hành trình lột xác 2018 được áp dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay - 5

Công nghệ vectra 3D cho phép xem kết quả tiền phẫu thuật để đảm bảo hài hòa với cơ thể

Toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị và vật liệu thẩm mỹ trên đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ… và sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ quốc tế uy tín, đảm bảo các thí sinh sẽ có màn lột xác ngoạn mục cùng chương trình và mở lối cho những ước mơ riêng.

Hãy cùng theo dõi chương trình và đón chờ những màn lột xác ấn tượng tại đây!

(Khám Phá).