Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 15:06 PM (GMT+7)

Selena Gomez tăng cân nhưng được khen xinh đẹp hơn xưa.

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 1

Thời gian gần đây, Selena Gomez liên tục để lộ hình ảnh mũm mĩm hơn hẳn quá khứ.

Selena Gomez vốn không sở hữu tạng người mảnh mai, mặt góc cạnh như siêu mẫu. Nét mặt tròn tròn, bầu bĩnh, dáng vóc vừa phải trước đây của cô mới là thứ khiến người khác yêu mến nhất. Tuy nhiên, vài năm gần đây cân nặng của Selena lên xuống rất thất thường. Nhất là thời gian 1 năm trở lại đây, nó không có dấu hiệu giảm xuống. Điều này khiến fan tranh luận xôn xao. Có người cho rằng đó là xấu, có người phản bác lại. 

Đứng trước nhiều luồng ý kiến như vậy, một người bạn thân của Selena tiết lộ trên celebrityinsider rằng: "Selena chẳng hề quan tâm tới việc cô ấy tăng cân thế nào. Cô ấy nhận ra rằng sức khỏe quan trọng hơn nhiều chuyện giữ dáng gầy còm. Thật tuyệt khi thấy cô ấy sống lành mạnh hơn trước mà không phải lo lắng về những lời bàn tán."

Selena mắc phải căn bệnh lupus ban đỏ rất nguy hiểm đến tính mạng. Việc điều trị là một trong những nguyên nhân khiến cô tăng cân khó kiểm soát. Cô còn gặp phải nhiều biến chứng vì căn bệnh này như thận yếu, trầm cảm,...

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 2

Những hình ảnh mới nhất của Selena Gomez gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Một người trong cuộc khác nói với Radar Online rằng: "Gần đây, cô ấy tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, mà bỏ qua chuyện ăn kiêng. Selena ăn nhiều hơn bao giờ hết, gồm 3 bữa chính và các bữa phụ mỗi ngày. Vì tăng cân, cô ấy đã ép mình tới phòng gym nhưng kết quả đạt được không như ý sau nhiều tuần. Selena đã tăng ít nhất 9kg, điều này giúp cô ấy có một cơ thể thoải mái hơn."

Selena Gomez giờ đây không dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc Instagram để tránh khỏi những lời bàn tán không hay, ảnh hưởng tới tâm trạng. 

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 3

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 4

Selena đã tăng ít nhất 9kg trong thời gian qua. 

Nhiều người hâm mộ thấu hiểu Selena, vẫn khen ngợi cô xinh đẹp, rạng rỡ và đầy sức sống sau nhiều năm sống chung với bệnh tật. Một khán giả chia sẻ: "Đây mới là người mẫu thực thụ. Cô ấy có hai cằm, đôi chân thiếu thon thả nhưng cô ấy không che giấu. Hy vọng cô ấy sẽ giữ hình ảnh khỏe mạnh và truyền cảm hứng này".

Các ý kiến khác đồng tình rằng: "Selena cho cả thế giới thấy sự không hoàn hảo của cô ấy. Nhưng cô ấy đang hạnh phúc và yêu cơ thể của mình. Cô ấy giúp tôi yêu bản thân hơn", "Gomez trông vẫn rất đẹp dù kích cỡ cơ thể thế nào, cô ấy không cần phải kiểm soát cân nặng."

Các fan lần lượt lên tiếng bảo vệ Selena Gomez, giải thích việc tăng cân là do tác dụng phụ của căn bệnh lupus ban đỏ mà cô phải chịu đựng nhiều năm qua. Ngược lại, một số người chê bai Selena xuống sắc, kém xa ảnh đã chỉnh sửa nhưng bị phê phán đó là hành động miệt thị ngoại hình.

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 5

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 6

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 7

Selena Gomez tăng cân không phanh nhưng hấp dẫn hơn với vẻ phốp pháp - 8

Những hình ảnh mũm mĩm nhưng được khen ngợi của Selena Gomez.

Tình mới Selena Gomez là ”nam thần cơ bắp Hollywood”, đẹp vượt trội Justin Bieber

Zac Efron được cho là người đang hẹn hò với Selena Gomez. Anh sở hữu thân hình vô cùng nam tính.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO