Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Sao nam biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Bảy, ngày 26/01/2013 14:09 PM (GMT+7)

Phái nam Hollywood cũng hứng chịu hậu quả vì "nghiện" thẩm mỹ.

Các quý bà ở Hollywood không phải là những nạn nhân duy nhất của phẫu thuật thẩm mỹ - các quý ông cũng không tránh được việc chỉnh sửa các sai sót của tự nhiên, điều đó đôi khi dẫn đến những kết quả tai hại. Cổng thông tin RadarOnline đã đưa ra bảng đánh giá những quý ông đẹp trai nổi tiếng từng mạo hiểm gửi gắm khuôn mặt cho các bác sĩ phẫu thuật và đã sai lầm!

Sao nam biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ - 1

1. Billy Kristellu

Theo danh sách, các đại diện nổi tiếng của phái mạnh cũng sợ tuổi già như những đối tác nữ của họ ở Hollywood. Ví dụ, tại buổi lễ trao giải "Oscar - 2012" khán giả phải dán mắt vào diễn viên Billy Kristellu, nhưng không phải vì ông là người được đề cử cho giải.

Diễn viên hài nổi tiếng không giống với bản thân mình và trông trẻ hơn nhiều. Những người có mặt lập tức thầm thì rằng nam diễn viên này đã căng da mặt không chỉ một lần và có lẽ đã chích Botox để làm mờ các nếp nhăn.

2. Mickey Rourke

Là một trong những nam diễn viên thành công nhất tại Hollywood sau khi góp mặt trong các bộ phim "Chín tuần rưỡi" và "Orchid hoang dã". Song quá khứ đấm bốc của ông để lại những vết sẹo không mong muốn trên khuôn mặt, ông đã cố gắng chỉnh sửa lại chúng, nhưng vô ích. Kết quả là khuôn mặt Mickey trông như một xác ướp.

3. Burt Reynolds

Bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1950 khi còn rất trẻ. Không có gì đáng ngạc nhiên là bây giờ, ở tuổi 75 diễn viên này hầu như không giống nhân vật có mái tóc sẫm - hình ảnh mà người ta còn nhớ về ông.

Phải nói là ông trông không tồi, mặc dù đối với tất cả mọi người rõ ràng là trong quá khứ con người đẹp trai này đã được phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ một lần.

4. Bruce Jenner

Là một trong những lực sĩ nổi tiếng trên thế giới. Jenner không có lý do gì để lo lắng về cơ thể mình, nhưng hình dạng mũi của ông đã được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa lại.

Sao nam biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ - 2

5. Axl Rose

Ngôi sao nhạc rock của những năm 1980, ca sĩ chính của nhóm Guns N 'Roses đã biến mất khỏi tầm nhìn của những người hâm mộ sau khi ban nhạc tan rã. Ông trở lại vài năm sau đó nhưng không ai có thể nhận ra được. Ông đã làm phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt, thay đổi hình dạng của mũi và cằm.

6. Barry Manilow

Đồng nghiệp của Rose - ngôi sao của những năm 70, ở tuổi 68 của mình trông như đã được tân trang.

7. Pete Burns

Ca sĩ - nhạc sĩ người Anh đã nhận được danh hiệu "danh dự" là một trong những nạn nhân nổi tiếng nhất của phẫu thuật thẩm mỹ. Diễn viên 51 tuổi này đã làm biến dạng khuôn mặt của mình với nhiều lần can thiệp đến mức bây giờ trông giống như một sinh vật không giới tính. Vì những cố gắng để trở nên trẻ và hấp dẫn hơn, ông đã nhiều lần làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi, căng da mặt, và cuối cùng, một can thiệp tiếp theo đã làm ông bị biến chứng nghiêm trọng.

Do cuộc phẫu thuật không thành công để làm môi lớn hơn, trên khuôn mặt của Burns đã mọc lên những "cục bánh" đáng kể, tệ hơn khi chúng lại còn lan rộng ra nữa. Ông đã thắng kiện bác sĩ phẫu thuật, nhưng phải khẩn cấp cứu chữa cho khuôn mặt của mình. Các bác sĩ khuyên ông nên cắt bỏ hoàn toàn môi, nhưng diễn viên này đã tìm được một chuyên gia hứa đưa được diện mạo của ông trở lại bình thường. Tuy nhiên, hiện giờ kết quả còn xa mới coi là hoàn hảo. Nhìn qua thậm chí không thể hiểu được giới tính của người có đôi môi rất lớn, xương gò má nhô ra và má xệ xuống một cách không tự nhiên.

Với khuôn mặt mới của mình, Burns giống như một con quái vật nào đó... Nhưng bây giờ ông vui mừng là tất cả đã qua. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây ông cho biết đã đi khắp thế giới để tìm kiếm những bác sĩ phẫu thuật tốt nhất. Ông tìm thấy một chuyên gia ở Italia, chuyên làm việc với các bệnh nhân ung thư. Chuyên gia này đang đưa khuôn mặt của ông trở lại bình thường. Tất nhiên, còn xa mới gần với tự nhiên. Nhưng ông sẽ không bao giờ làm thêm bất cứ phẫu thuật thẩm mỹ nào nữa, ngoại trừ những phẫu thuật mà hiện nay đối với ông là cần thiết theo các chỉ số y khoa.

8. Carrot Top

Diễn viên hài kịch bỗng nhiên thay đổi hẳn vào năm 1999. Từ người tóc đỏ không có gì đặc biệt, ông đột nhiên trở nên sáng chói, giống như người chuyển giới. Người ta nói rằng vì điều đó, ông đã trải qua vài lần phẫu thuật - có điều, không phải để thay đổi giới tính, mà điều chỉnh thẩm mỹ.

Theo Hoàng Thương (Sự thật Thanh Niên)
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Làm đẹp mỗi ngày
Về trang chủ 24h Về đầu trang