Mỹ nhân Việt đẹp nhất năm 2022: Gương mặt "tỷ lệ vàng", "ngàn năm có một"?

Người đẹp sinh năm 2000 được công chúng đánh giá cao về ngoại hình và sắc vóc.

Mỹ nhân Việt đẹp nhất năm 2022: Gương mặt "tỷ lệ vàng", "ngàn năm có một"? - 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm 2022.

Vượt qua các người đẹp như Kaity Nguyễn, hoa hậu Ngọc Châu, hoa hậu Lương Thùy Linh và hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, mới đây hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được giải thưởng Mỹ nhân của năm 2022. Theo đó, người đẹp nhận được 8 điểm bình chọn và 10 điểm từ phía hội đồng chuyên môn. Cô gái xinh năm 2000 đến từ Quảng Nam đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi.

Mỹ nhân Việt đẹp nhất năm 2022: Gương mặt "tỷ lệ vàng", "ngàn năm có một"? - 2

Tiểu Vy gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty, người hâm mộ đã ủng hộ cô.

Sau đó, Tiểu Vy đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới và lọt top 30 chung cuộc. Ngoài ra, cô còn đạt một số giải phụ như top 3 Dự án Nhân ái, top 30 phần thi Tài năng và top 32 phần thi Top Model. Tiểu Vy tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện đồng thời phát triển hơn trong lĩnh vực giải trí.

Năm 2022, Tiểu Vy đã có những bước chuyển ấn tượng khi trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong bộ phim "Đảo độc đắc". Dự án phim "Chủ tịch giao hàng" có sự tham gia của Tiểu Vy cũng đã được phát sóng trên nền tảng online. 

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng xinh đẹp, trưởng thành.

Không ít lần Tiểu Vy được nhắc đến như mỹ nhân có ngoại hình xuất sắc. Việc được công nhận là hoa hậu Việt Nam phần nào cũng đã chứng minh cho nét đẹp của cô. Theo thông tin được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết, Tiểu Vy là một trong những thí sinh có điểm nhân trắc học cao. Ở phần thi này các thí sinh được đo chiều cao (chiều cao đứng, chiều cao ngồi), số đo các vòng kể cả vòng đùi, vòng tay, chiều rộng vai,...

Mỹ nhân Việt đẹp nhất năm 2022: Gương mặt "tỷ lệ vàng", "ngàn năm có một"? - 5

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam được đánh giá cẩn thận về ngoại hình.

Đồng thời, tỷ lệ gương mặt cũng được kiểm tra kỹ lưỡng để nhận ra những can thiệp thẩm mỹ nếu có. Thậm chí, nếu ai tắm trắng cũng sẽ bị phát hiện. Gương mặt của hoa hậu Tiểu Vy được công nhận là cân đối, đạt chuẩn "tỷ lệ vàng". Ngoài ra, khi để mặt mộc, cô vẫn được khen xinh đẹp. Từ cô gái 18 tuổi đến hiện tại, Tiểu Vy ngày càng hoàn thiện hơn về ngoại hình. 

Mỹ nhân Việt đẹp nhất năm 2022: Gương mặt "tỷ lệ vàng", "ngàn năm có một"? - 6

Gương mặt của hoa hậu Tiểu Vy được ngợi khen có tỷ lệ đẹp. 

Hoa hậu Việt Nam 2018 có chiều cao ấn tượng là 1m75 cùng số đo 84 - 58 - 93 cm. Người đẹp chăm chỉ tập thể thao với các bộ môn như gym, nhảy. Khi không có thời gian đến phòng tập, Tiểu Vy sẽ tự mình rèn luyện tại nhà. Ngoài ra, cô còn chú ý đến chế độ ăn uống. Tiểu Vy không kiêng khem, cô vẫn thoải mái ăn những món mình muốn nhưng luôn cố gắng kiểm soát lượng, chỉ ăn vừa đủ để tránh tăng cân. 

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/my-nhan-viet-dep-nhat-nam-2022-guong-mat-ty-le-vang-ngan-nam-co-mot-...

Tộc người có phụ nữ đẹp nhất thế giới là định nghĩa cho mô tả ”Vệ Nữ đời thực”

Những cô gái thuộc tộc người này được xem như "kỳ quan sống" được tự nhiên ưu ái cho vẻ đẹp hoàn hảo.

Chia sẻ
Theo LINH LINH (Nông thôn Việt)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung