Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi

Thứ Hai, ngày 16/11/2020 13:38 PM (GMT+7)

Sau ca phẫu thuật nâng mũi, cô gái 31 tuổi sốc nặng vì tự dưng thấy một phần tai của mình bị cắt bỏ hoàn toàn.

Đầu tháng 9, người phụ nữ họ Triệu (31 tuổi) đến bệnh viện Angel Wing ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đây là lần sửa mũi thứ 2 của cô sau ca phẫu thuật cách đây 5 năm. Để hoàn thiện nhan sắc, cô Triệu đã quyết định sửa thêm lần nữa cùng với việc hút mỡ cánh tay với chi phí lên tới 174 triệu đồng.

Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi - 1

Cô Triệu bị mất sụn tai sau ca phẫu thuật mũi.

Ca phẫu kết thúc, cô Triệu vô cùng hài lòng với kết quả nhận được cho đến khi đột nhiên phát hiện điều khác thường ở tai phải.

Phần sụn nhỏ nằm sát mang tai đã bị cắt mất trong khi cô hoàn toàn không được thông báo về việc này trước cũng như sau phẫu thuật. Cô Triệu bị sốc toàn tập. Bức xúc, người phụ nữ lập tức tìm đến bệnh viện phản ứng về việc này.

Tuy nhiên, các bác sĩ trả lời đó là một “quy trình bình thường” , họ đã lấy phần sụn tai để nâng mũi cho cô. Chính cô Triệu đồng ý ký vào giấy tờ thỏa thuận trước khi phẫu thuật, trong đó có điều khoản đề cập đến việc này.

Gái xinh tá hỏa khi mất một mẩu tai sau phẫu thuật mũi - 2

Cô khó có thể sử dụng Airpods như bình thường.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, sụn tai thường được dùng cho mục đích nâng mũi và phần sụn mất đi cũng không quá ảnh hưởng đến vẻ ngoài của người được phẫu thuật. Tuy nhiên, cô Triệu vô cùng xấu hổ với ngoại hình khiếm khuyết của mình. Hơn nữa, việc mất một phần tai cũng khiến cô không thể đeo Airpods và nghe nhạc như người bình thường. Cô quyết tâm kiện đến cùng, yêu cầu bệnh viện phải hoàn lại toàn bộ tiền nâng mũi, bồi thường tài chính cho những tổn thất của cô cũng như chi phí phẫu thuật để phục hồi tai phải.

Hiện vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát tiếp nhận giải quyết. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gai-xinh-ta-hoa-khi-mat-mot-mau-tai-sau-phau-thuat-mui-a496710.html

Hotgirl Kiều Ly Phạm chia sẻ về 2 lần phẫu thuật nâng ngực

Hot girl Kiều Ly Phạm đã thẳng thắn thừa nhận chuyện bản thân từng 2 lần nâng ngực.

Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi