Cơ bắp có thể cướp ngôi The Rock của "đế vương Atlantis"

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 11:34 AM (GMT+7)

Tập luyện điên cuồng thế này, bảo sao "Aquaman" Jason Momoa có được thân hình vạm vỡ như tượng đồng.

Để có được thân hình hoàn hảo trước khi diễn vai chính trong Aquaman, Jason Momoa phải tập luyện không ngừng mỗi ngày, gồm rất nhiều bài tập nặng. 

Sau Batman v Superman, Trò chơi vương quyền, nam diễn viên Jason Momoa vừa gây sốt trở lại khi đóng vai chính trong bộ phim Aquaman. Sở hữu chiều cao 1m93, thân hình vạm vỡ cùng những khối cơ bắp cuồn cuộn, Jason Momoa chắc chắn là vị đế vương có ngoại hình ấn tượng nhất màn ảnh năm 2018. 

Đằng sau thân hình hoàn hảo ấy, Jason Momoa đã phải đổ xuống không ít mồ hôi ở phòng gym và đối mặt nhiều nguy hiểm khi tập ngoài trời.

Jason Momoa chia sẻ bản thân anh thích tập ở nơi chan hòa với thiên nhiên. "Tôi thích tập thể dục vào buổi sáng, lúc bình minh và thích tập ở ngoài trời, cho dù đó là leo núi, chạy nước rút, đấm bốc, lướt sóng, bơi lội hay trượt ván... Chúng giúp tôi có một ngày mới tích cực hơn", anh nói. Thay vì chạy bộ trong phòng tập, Jason Momoa sẽ chạy đến một cánh đồng gần đó để làm điều tương tự. 

Cơ bắp có thể cướp ngôi The Rock của "đế vương Atlantis" - 1

Jason Momoa sở hữu thân hình vạm vỡ, đẹp như tượng tạc

Nam diễn viên giải thích: "Thứ quan trọng nhất trên cơ thể bạn là trái tim. Vì thế tôi thích tập để ra mồi hôi vào buổi sáng, giúp trái tim khỏe. Bạn cần biết cách chăm sóc trái tim của mình. Cho dù đó là chạy bộ, đi bộ đường dài, bơi lội, lướt sóng, yoga hay bất cứ hoạt động nào, bạn chỉ cần tập 45 phút mỗi ngày để đổ mồ hôi - điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt về thể chất và tinh thần."

Jason Momoa tìm thấy một nghiên cứu chỉ ra rằng, mặc dù bạn thấy mình khỏe hơn vào buổi chiều nhưng tập thể dục vào buổi sáng có khả năng đốt cháy mỡ thừa nhiều hơn, mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho cả ngày dài. Tuy nhiên, nam diễn viên nhấn mạnh những người không có thời gian hãy tập bất cứ khi nào có thể. Vì "không thể tập thể dục vào buổi sáng không có nghĩa là không nên tập thể dục. Thời gian tập thể dục tốt nhất là bất cứ khi nào bạn có thể làm điều đó."

Nhờ thói quen kiên trì và niềm đam mê tập luyện mỗi ngày, Jason Momoa có được những khối cơ bắp "khủng" mà khó có nam tài tử Hollywood nào theo kịp. 

Cơ bắp có thể cướp ngôi The Rock của "đế vương Atlantis" - 2

Cơ bắp có thể cướp ngôi The Rock của "đế vương Atlantis" - 3

Cơ bắp có thể cướp ngôi The Rock của "đế vương Atlantis" - 4

Cận cảnh thân hình lực lưỡng, nam tính của Jason Momoa

3 hình xăm đặc biệt nhất trên cơ bắp ”anh hùng Rambo” 72 tuổi

Bật mí ý nghĩa ẩn sau những hình xăm lớn trên thân hình săn chắc của Sylvester Stallone.

Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO