Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cặp chị em người mẫu có bộ mông 1,2 mét nhờ squat

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 18:59 PM (GMT+7)

Cặp chị em người mẫu cho biết họ tập cả ngàn cái squat mỗi ngày để có vòng 3 "khủng".

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Cặp chị em người mẫu có bộ mông 1,2 mét nhờ squat - 1

Miriam và Michelle Carolus 

Miriam và Michelle Carolus là cặp chị em người mẫu đang "hot" trên mạng xã hội. Tài khoản nghiêng nước nghiêng thành nhưng hai chị em vẫn ngày càng nổi tiếng nhờ đều có vòng 3 khổng lồ instagram của họ thu hút khoảng 250 ngàn người theo dõi dù lập chưa lâu. Không sở hữu vẻ đẹp lên tới 1,2 mét. 

Trong khi nhiều người cho rằng Miriam và Michelle đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 3 ngoại cỡ thì họ lại tiết lộ bí quyết để có "bàn tọa" lớn là nhờ tập thể dục với chế độ tập cực nặng. 

Cặp chị em người mẫu có bộ mông 1,2 mét nhờ squat - 2

Họ bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ 

Cặp chị em tiết lộ họ ăn giống nhau, tập giống nhau và chỉ có việc tập khác về thời điểm, vì thế bộ mông của họ cũng có kích cỡ tương đương nhau. Đáng ngạc nhiên hơn, Michelle tiết lộ mỗi ngày họ thực hiện động tác squat (đứng lên ngồi xuống) tới 2 ngàn cái. Siêu mẫu Candice Swanepoel cũng từng chia sẻ rằng bí quyết vòng 3 tuyệt đẹp của mình là nhờ mỗi ngày squat 1 ngàn cái.

Mỗi ngày họ phải squat gần như liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ để đủ số lượng. Ai cũng biết squat là động tác tuy không phức tạp nhưng không dễ để tập quá nhiều lần. Với nhiều người mới tập, squat chừng 50 cái đã đủ khiến họ ê ẩm toàn thân. 

Cặp chị em người mẫu hoàn toàn phủ nhận chuyện "dao kéo" để nâng cấp vòng 3 mà chỉ thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Cả hai đều nâng cỡ ngực từ B lên D. Sở dĩ họ phải dao kéo ngực bởi "núi đôi" khác "bàn tọa", do có cấu tạo chủ yếu là mỡ nên rất khó cải tạo kích cỡ nhờ tập. 

Cặp chị em người mẫu có bộ mông 1,2 mét nhờ squat - 3

Họ nhận được hợp đồng nhờ sở hữu thân hình "siêu tưởng"

Họ có hình thể khá săn chắc và phải nhờ huấn luyện viên nổi tiếng Bahiem King giúp đỡ để có vóc dáng như hiện tại. 

Để giữ dáng, bộ đôi tập đấm bốc kết hợp cùng võ MMA, nâng tạ. 

Về chế độ ăn, cặp chị em sinh đôi cũng ăn cùng loại. Họ thường ăn sinh tốt trái cây, salad, hỗn hợp đạm và các thực phẩm giúp hỗ trợ đốt mỡ.

Nhờ có hình thể độc đáo, cặp chị em này nhận nhiều hợp đồng người mẫu và được mời đi du lịch miễn phí. Mới đây họ vừa ký hợp đồng gần 700 triệu đồng cho một hợp đồng người mẫu ở Dubai. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Bí quyết làm đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang