"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình

Thứ Hai, ngày 07/12/2015 14:30 PM (GMT+7)

Dù từng bị trượt đốt sống, giãn dây chằng, Doreen Yeo vẫn kiên trì tập để trở thành một lực sĩ.

Doreen Yeo năm nay 28 tuổi, cô là một lực sĩ kiêm vận động viên thể hình từng đoạt nhiều giải thưởng lớn ở Singapore. Huấn luyện viên thể hình này thổ lộ cô thấy bản thân rất sexy bởi từng có cả nam giới lẫn nữ giới tỏ tình với mình.Trước khi có thân hình như hiện tại, “bóng hồng” này từng là một cô gái gày gò, ốm yếu.

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 1

Lực sĩ Doreen Yeo từng là một cô gái gày gò, ốm yếu

Kể về thời thơ ấu của mình, Doreen Yeo cho biết, cô chưa bao giờ tập và yêu thích bất cứ môn thể thao hay hoạt động mạo hiểm nào. Cô còn đăng ký học để trở thành một thủ thư, vì không thích các hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên, năm 14 tuổi, Doreen bị tai nạn xe hơi và phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật do bị giãn dây chằng và trượt đốt sống. Thảm họa này khiến cô rất đau khổ và làm gián đoạn việc học của Doreen. Vốn có khổ người nhỏ bé, lại thêm gặp tai nạn, Doreen Yeo càng thêm gày gò, ốm yếu. Khi đi học đại học, cô vẫn chỉ được khoảng gần 40kg. Doreen quyết định đăng ký học mốt lớp leo núi.

Một năm sau đó, cô phải bỏ tập bộ môn này vì bận học. Cộng thêm với việc ăn quá ít, Doreen tiếp tục sụt cân thê thảm và trông như một người mắc bệnh biếng ăn lâu năm. Thời điểm này, những vết thương cũ bắt đầu hành hạ Doreen thêm vì sức khỏe của cô xuống cấp. Các bác sĩ đã khuyên nữ sinh này tập gym để tăng cân và tăng cường sức khỏe.

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 2

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 3

Ban đầu, Doreen Yeo chỉ muốn tập gym để tăng cường sức khỏe nhưng sau đó, cô đã trở nên đam mê bộ môn này

Doreen Yeo cho biết, đối với cô gym cũng giống như “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Cô yêu thích bộ môn này dù với một người từng gặp tai nạn nặng, tập gym không phải việc dễ dàng. “Những vết thương khiến tôi khó lòng tập những bài squat hay nâng tạ nặng.”

Dù vậy, với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, Doreen Yeo vẫn chăm chỉ từng bước và tiến bộ nhanh trong quá trình luyện tập. Với khả năng tiềm ẩn, cô thiếu nữ gày gò, ốm yếu năm nào dần trở thành một vận động viên thể hình.

Từ 40kg, cô đã tăng lên thành 64kg và với sự hỗ trợ của chồng, Yeo bắt đầu tham gia một số giải vô địch thể hình ở Singapore và Đông Nam Á và giành kha khá huy chương. Hiện tại, Doreen đã trở thành một huấn luyện viên thể hình có tiếng ở đảo quốc sư tử.

Theo Yeo, khó khăn lớn nhất của một cô gái khi quyết định trở thành lực sĩ là luôn bị nhìn bằng ánh mắt rất khiếm nhã, đặc biệt là mỗi khi cô gồng, lên cơ. “Bạn bè và đồng nghiệp của tôi không khuyến khích tôi tham gia bộ môn này và cho rằng một cô gái cơ bắp cuồn cuộn thật không bình thường”. – Yeo nhớ lại.

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 4

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 5

Doreen Yeo từng bị rất nhiều người nhìn với ánh mắt khiếm nhã

Chỉ tới khi Doreen Yeo giành các huy chương vàng, những người xung quanh cô mới bắt đầu nhìn công việc này một cách tích cực hơn.

Để sở hữu và duy trì thân hình của một lực sĩ, Doreen Yeo áp dụng một chế độ ăn kiêng khắc nghiệt. Cô chỉ tiêu thụ các món tự nhiên và hạn chế tối đa những món đã sử dụng chất bảo quản. Mỗi sáng, nữ huấn luyện viên thể hình này ăn từ 4 – 6 lòng trắng trứng với rau chân vịt và quả bơ. Bữa trưa và tốibao gồm rau, củ và thịt hoặc cá hồi.

Giữa các bữa ăn chính, cô cũng bổ sung thêm một số loại bánh protein. Chỉ thi thoảng, vào cuối tuần, cô mới “thả” cho bản thân ăn một số món Ấn Độ với đồ xào, rán và bánh mỳ.

"Bóng hồng cơ bắp" Singapore được cả nam lẫn nữ tỏ tình - 6

Doreen Yeo khẳng định cô thấy mình rất sexy vì thu hút cả phái nam lẫn phái nữ

Ở thời điểm trước khi tham gia giải vô địch thể hình Đông Nam Á tháng 6 năm ngoái, Doreen Yeo từng giới hạn bản thân bằng việc chỉ ăn ức gà và súp lơ liên tục mỗi ngày trong 6 tháng.

Người đẹp cơ bắp cho biết, trên cơ thể mình, cô yêu thích nhất đôi chân dù không hề tập squat. Dù bị nhiều người chê về ngoại hình cuồn cuộn có phần nam tính, Doreen Yeo vẫn khẳng định cô yêu thích thể hình, bởi nó giống như một môn nghệ thuật. “Cần phải tập luyện thật nhiều, với chế độ ăn chuẩn, để ‘tạc’ nên một thân hình đẹp như vậy mà” – Yeo tự hào khẳng định.

Theo Thanh Trúc (Theo Loli) (danviet.vn)

sự kiện Làm đẹp