"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt

Họ đã phải "cầu cứu" nhiều đến các thủ thuật make-up để che giấu những nét không đẹp trên gương mặt mình.

Với nhiều mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp như: Ngọc Trinh, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh..., thì việc xuất hiện với một gương mặt đẹp không tỳ vết là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, không phải tất cả các người đẹp này sinh ra đều đã có một gương mặt hoàn hảo. Ngược lại, có nhiều người còn sở hữu những đường nét rất xấu so với chuẩn của các tiêu chí đánh giá sắc đẹp như: răng hô, mũi không cân xứng, mắt lé...

Cùng "bóc trần" nét xấu nhất trên gương mặt của một số mỹ nhân Việt, và xem họ đã "phù phép" như thế nào để che giấu những điểm xấu của mình:

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là một trong những số ít Hoa hậu sở hữu sắc vóc đáng ghen tỵ với chiều cao "khủng", số đo ba vòng hoàn hảo. Người đẹp cũng rất "chịu khó" làm mới hình ảnh của mình bằng những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, cách make up tinh tế. Tuy nhiên, điểm xấu nhất của người đẹp này chính là gương mặt có quá nhiều nốt ruồi, mũi hơi gãy và mắt bé hơn so với tổng thể gương mặt.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 1

Mai Phương Thúy sở hữu đôi mắt bé, gương mặt có nhiều nốt ruồi và chiếc mũi hơi gãy

Ngọc Trinh

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được ca ngợi nhiều bởi gương mặt baby, đôi mắt to tròn. Nhưng khi nhìn tổng thể gương mặt, Ngọc Trinh lại không được đánh giá là đẹp. Cô sở hữu chiếc mũi hơi quá khổ, trán hơi ngắn và đặc biệt là nụ cười hở lợi rất kém duyên.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 2

Ngọc Trinh kém xinh vì nụ cười hở lợi và chiếc mũi có phần quá khổ

Để khắc phục khuyết điểm này, Ngọc Trinh thường chọn cách cười mỉm. Cô cũng chọn các kiểu tóc phù hợp để che giấu những nét xấu của mình. Tuy nhiên, "Nữ hoàng nội y" vẫn chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi.

Jennifer Phạm

Điểm xấu nhất trên gương mặt của Jennifer Phạm chính là đôi mắt thiếu thần sắc, thậm chí là rất "lờ đờ". Dù được trang điểm, "che giấu" khá kỹ nhưng đôi mắt này luôn khiến Jennifer Phạm kém sắc và có phần mệt mỏi.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 3

Đôi mắt của Jennifer Phạm rất thiếu thần sắc. Đây cũng chính là
điểm xấu nhất trên gương mặt cô

Minh Hằng

Minh Hằng sở hữu gương mặt tròn trịa rất dễ thương. Nhưng người đẹp lại kém duyên khi cười hết cỡ, để lộ khe hở giữa hai chiếc răng cửa. Đây cũng chính là điểm xấu đáng "phàn nàn" nhất trên gương mặt của Minh Hằng.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 4

Khoảng cách giữa hai chiếc răng cửa quá thưa khiến Minh Hằng kém xinh

Thanh Hằng

Mọi thứ ắt hẳn sẽ rất hoàn hảo với Thanh Hằng nếu như chiếc mũi của cô nhỏ lại một chút. Quả thực, mũi của Thanh Hằng ngắn và phần cánh mũi quá to so với tổng thể gương mặt. Đó là chưa kể đến việc, mũi của cô còn có phần hơi hếch.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 5

Mũi của Thanh Hằng hơi to và hếch

Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu đôi mắt bé hơn so với tổng thể gương mặt. Không những thế, mắt của Ngọc Hân cũng kém thần sắc và còn hơi lé. Biết được khuyết điểm này nên cô cũng thường xuyên trang điểm kỹ cho đôi mắt mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 6

Ngọc Hân có đôi mắt rất bé

Hoàng Thùy Linh

Các đường nét trên gương mặt Hoàng Thùy Linh khá hài hòa. Cô cũng được đánh giá là một trong những ca sỹ xinh đẹp nhất V-biz, tuy nhiên, phần ria mép quá rậm đã khiến cho gương mặt của cô bớt đi vẻ nữ tính.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 7

Hoàng Thùy Linh kém nữ tính vì ria mép quá đậm

Ngô Thanh Vân

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân có đôi mắt hơi xếch và chiếc mũi quá dài so với gương mặt. Phần cánh mũi của người đẹp cũng không được gọn và có phần hơi hếch.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 8

Ngô Thanh Vân sở hữu chiếc mũi không đẹp

Bảo Thy

Điểm xấu nhất trên gương mặt Bảo Thy chính là hàm răng hơi hô và chiếc cằm không hài hòa so với gương mặt. Để khắc phục khuyết điểm trên, Bảo Thy đã tiến hành niềng răng. Tuy nhiên, chiếc cằm "biến dạng" của cô vẫn không có cách nào để khắc phục triệt để.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 9

Chiếc cằm xấu xí của Bảo Thy khiến cô kém xinh

Thủy Tiên

Dù đã dính nghi án thẩm mỹ nhưng Thủy Tiên vẫn không thể sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo. Người đẹp này có hàm răng không được đẹp và khi cười, cô vẫn để hở lợi.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 10

Thủy Tiên hơi hô và có nụ cười hở lợi khá xấu

Thanh Vân Hugo

Thanh Vân Hugo sở hữu hàm răng ngắn và nụ cười hở lợi rất xấu. Phần mũi của cô cũng to hơn hẳn so với gương mặt.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 11

Thanh Vân Hugo cũng có nụ cười hở lợi khá xấu

Hà Anh

Hà Anh cũng nằm trong số những người đẹp sở hữu hàm răng hô của V-biz. Nhược điểm này càng lộ rõ hơn khi Hà Anh cười hết cỡ, để lộ cả lợi rất kém duyên.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 12

Hà Anh có khuôn miệng hô và răng cũng không được đẹp

Chung Thục Quyên

Chung Thục Quyên có chiếc mũi rất to, không hài hòa so với gương mặt. Điểm xấu này đã làm cho gương mặt của Chung Thục Quyên có phần thô và nam tính hơn so với những người đẹp khác.

"Bóc trần" nét xấu trên mặt sao Việt - 13

Chiếc mũi "khổng lồ" của Chung Thục Quyên khiến cho gương mặt của cô cứng hơn hẳn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Scarlett (Kênh 14)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN