"Á hậu học giỏi" siết body để chinh chiến quốc tế, nổi bật với chiều cao 1m77

Người đẹp sinh năm 1998 phải chuẩn bị nhiều kỹ năng cho cuộc thi Hoa hậu Quốc tế sắp diễn ra trong đó có tập luyện siết dáng.

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2022 - Phạm Ngọc Phương Anh.

Phạm Ngọc Phương Anh là á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô là người đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế (Miss International). Đây là đấu trường nhan sắc được xếp hạng trong big 3 cùng với Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) và Hoa hậu Thế giới (Miss World).

Hoa hậu Quốc tế lần đầu được tổ chức vào năm 1960 đến nay là 62 năm với khẩu hiệu: Tình yêu, hòa bình và sắc đẹp (Love, peace and beauty).

Người đẹp sẽ đại diện Việt Nam dự thi tại Nhật Bản vào tháng 12.

Người đẹp sẽ đại diện Việt Nam dự thi tại Nhật Bản vào tháng 12.

Năm 2020, 2021 cuộc thi bị hủy do dịch Covid-19. Phương Anh tiếp tục đảm nhận vị trí Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2022 và sang Nhật Bản dự thi. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào 13/12. Người đẹp sinh năm 1998 được kỳ vọng sẽ mang về cho Việt Nam thành tích tốt khi cô vốn có nhiều lợi thế lại được chuẩn bị trong khoảng thời gian dài.

Vẻ ngoài nổi bật 

Phương Anh theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng, hiếm khi gợi cảm.

Phương Anh theo đuổi hình ảnh nhẹ nhàng, hiếm khi gợi cảm.

Phương Anh được nhận xét là đẹp trong sáng, mang vẻ nhẹ nhàng, đường nét gương mặt hài hòa. Kể cả khi để mặt mộc Phương Anh cũng được ngợi khen. Đặc biệt, ngoại hình của Phương Anh khá phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Bên cạnh đó, cô cũng có lợi thế hình thể. Phương Anh cao 1m77 với số đo 82 - 61 - 90cm.

Người đẹp tập luyện chăm chỉ để có vóc dáng chuẩn hơn.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam sẽ phải trải qua vòng nhân trắc học. Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ không được chấp nhận hay mọi số đo sẽ được kiểm tra lại một cách chính xác so với bản đăng kí ban đầu.

Để chuẩn bị cho Hoa hậu Quốc tế, Phương Anh học thêm trang điểm để tự mình có thể chỉn chu vẻ ngoài trong một số trường hợp. Cùng với đó, cô còn chăm chỉ tập gym để có được vóc dáng đẹp hơn, tập catwalk để trình diễn hay chuẩn bị cho phần thi tài năng.

Học vấn ấn tượng

Nàng á hậu xinh đẹp tốt nghiệp thủ khoa đại học và nhận được học bổng thạc sĩ.

Nàng á hậu xinh đẹp tốt nghiệp thủ khoa đại học và nhận được học bổng thạc sĩ.

Một trong những điểm cộng ấn tượng của Phương Anh là học thức. Người đẹp vẫn được fan sắc đẹp gọi bẳng biệt danh "á hậu học giỏi". Phương Anh là thủ khoa khối đầu vào song ngữ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Khi tốt nghiệp, điểm trung bình học tập của cô cũng đứng nhất lớp. Phương Anh nhận được học bổng toàn phần 4 năm khi theo học tại RMIT.

Phương Anh vừa có ngoại hình vừa có học thức.

Phương Anh vừa có ngoại hình vừa có học thức.

Người đẹp tốt nghiệp thủ khoa ngành Hệ thống quản lý thông tin. Tiếp đó, cô nhận dược học bổng 50% thạc sĩ ngành Thương mại toàn cầu của RMIT. Công ty quản lý của Phương Anh là Sen Vàng quyết định tặng cô 50% phần còn lại của học bổng.

Người đẹp còn thông thạo 2 thứ tiếng là tiếng Anh và tiếng Pháp. Sự thông minh, nhạy bén cùng ngoại ngữ tốt sẽ giúp Phương Anh trong cuộc thi sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

”Cô béo 16 tuổi xinh nhất Trung Quốc” hút hồn cả vạn người bởi vẻ tròn lẳn, rực sức sống

So với quá khứ, đường nét gương mặt hiện tại của cô gái này không có nhiều thay đổi chứng minh vẻ đẹp tự nhiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tạ Linh ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN