"Thánh livestream Đồng Nai" thừa nhận: "Mũi em chống 1 miếng, răng sứ nguyên hàm"

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ bản thân đã phẫu thuật một thứ 1 chút trên gương mặt và tự nhận bản thân bị "nghiện" thẩm mỹ.

"Thánh livestream Đồng Nai" thừa nhận: "Mũi em chống 1 miếng, răng sứ nguyên hàm" - 1

Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm (sinh năm 1989) anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích quán quân "Cười xuyên Việt” năm 2015. Anh cũng là gương mặt tham gia nhiều bộ phim điện ảnh, sitcom, web drama... và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, nghệ sỹ hài này liên tục bị đồn đoán là can thiệp thẩm mỹ vì nhiều lần xuất hiện với gương mặt khác lạ. Và không phủ nhận hay giấu nhẹm như nhiều nghệ sỹ khác, Lê Dương Bảo Lâm khá thẳng thắn trả lời về những nghi vấn này.

"Thánh livestream Đồng Nai" thừa nhận: "Mũi em chống 1 miếng, răng sứ nguyên hàm" - 2

Anh thừa nhận sửa mặt để đổi phong thủy.

Cụ thể, mới đây, trong chương trình khi làm khách mời trong một talkshow, MC Quyền Linh hỏi anh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa, Lê Dương Bảo Lâm thật thà cho biết: "Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm". Cụ thể nam diễn viên đã thực hiện phẫu thuật các “hạng mục”: sửa mũi, nhấn mí mở tròng, phun môi, truyền trắng, làm răng sứ….

Để thay đổi ngoại hình,  anh chỉnh sửa mũi đầu tiên sau khi bán sợi dây chuyền mẹ cho được 10 triệu và vay mượn thêm 3 triệu để tiêu trong những ngày dưỡng thương. Và vì thiếu kiêng khem nên anh từng bị tụt mũi và phải phẫu thuật lần 2.

"Thánh livestream Đồng Nai" thừa nhận: "Mũi em chống 1 miếng, răng sứ nguyên hàm" - 3

Anh cũng thừa nhận mình truyền trắng, phun môi để hoàn thiện hơn.

Bảo Lâm cũng khá hài hước khi nhận mình “nghiện” thẩm mỹ: “Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Tính diễn viên hề em cũng được lắm đúng không anh chị? Có nghĩa là mỗi ngày em càng làm em càng đẹp em càng thích"

Và anh cũng cho biết lý do, việc thi rớt trường sân khấu điện ảnh 2 lần chính là nguyên nhân khiến anh muốn thay đổi diện mạo để cải thiện phong thủy. Và như một sự trùng hợp, sau khi sửa mũi xong đã nhanh chóng đỗ trung cấp và từ đó, cuộc sống và mọi thứ đến với nam diễn viên này cũng thuận lợi hơn trước.

"Thánh livestream Đồng Nai" thừa nhận: "Mũi em chống 1 miếng, răng sứ nguyên hàm" - 4

Dung mạo của nam diễn viên hài lúc chưa thẩm mỹ.

Không chỉ riêng Lê Dương Bảo Lâm, chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, hoàn thiện hơn được nhiều nam nhân showbiz thực hiện thời gian gần đây như: Đức Phúc, Erik, Việt Anh, nhạc sỹ Lương Bằng Quang…

Nguồn: [Link nguồn]

”Cô dâu nghìn tỷ” bị mẹ chồng nổi đóa vì định xóa rãnh trên bụng sau khi sinh con

Nguồn tin cho hay, Hề Mộng Dao đã bí mật hẹn bác sỹ thẩm mỹ để xóa những vết rạn da sau khi mang thai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Bảo ([Tên nguồn])
Có nên đi thẩm mỹ viện Xem thêm
Báo lỗi nội dung