VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

VietinBank triển khai chương trình miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử cho doanh nghiệp với chính sách mở rộng áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp.

Thời gian qua, bằng các ưu điểm, tiện ích vượt trội của mình, VietinBank eFAST đã và đang trở thành người bạn đồng hành, người trợ lý đắc lực không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh và chuyển đổi số của doanh nghiệp:

- Doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng bằng vài cú click ngay trên ứng dụng VietinBank eFAST như dịch vụ chuyển tiền (đơn/lô), mua/bán ngoại tệ, chuyển tiền ngoại tệ, tài trợ thương mại, giải ngân, trả nợ khoản vay, gửi tiền gửi có kỳ hạn, chi lương, nộp Ngân sách Nhà nước, thanh toán hóa đơn...

- Cung cấp giải pháp tài chính online phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp như dịch vụ tài khoản ảo, báo cáo chuyên thu/chuyên chi, QRhome, cung cấp bộ API giao dịch tài chính để tích hợp với hệ thống kế toán/ ERP của doanh nghiệp.

- Tất cả các dữ liệu và giao dịch đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối, liên tục cập nhật công nghệ bảo mật tốt nhất thế giới: Áp dụng chuẩn SSL, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu OTP qua Keypass (Hard token) và C/R OTP đáp ứng tiêu chuẩn xác thực cao nhất, đảm bảo.

VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp - 1

Đặc biệt, từ ngày 30/1/2021, VietinBank nâng cấp tính năng cải tiến dịch vụ Chi lương tự động và Chuyển tiền theo file (lô) lên 5.000 giao dịch.

Theo đó các giao dịch chi lương sau khi được khách hàng phê duyệt thành công sẽ được hệ thống tự động xử lý mà không cần thông qua khâu tác nghiệp xử lý của cán bộ Ngân hàng giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng khi có thể tạo lệnh chi lương ngay cả vào các ngày nghỉ và ngày Lễ 24/7, đảm bảo dòng tiền luôn được thông suốt.

Đối với Dịch vụ Chuyển tiền theo file với số lượng giao dịch tối đa cho phép/file cho mỗi Khách hàng lên tới 5.000 giao dịch cũng sẽ được hệ thống xử lý hoàn toàn tự động sau khi được phê duyệt thành công.

VietinBank miễn 100% phí giao dịch cho doanh nghiệp - 2

Nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất với chi phí bằng không, VietinBank triển khai chương trình miễn hoàn toàn phí giao dịch trên kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST thay cho lời chúc “Năm mới mã đáo thành công, hanh thông vạn sự”.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí:

- Miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống;

- Miễn 100% phí chi lương;

- Miễn 100% phí nộp Ngân sách Nhà nước;

- Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;

- Miễn 100% phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

Đối với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Chương trình được áp dụng đến ngày 31/12/2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, email: contact@vietinbank.vn để được biết thêm chi tiết.

*Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ.

Nguồn: http://danviet.vn/vietinbank-mien-100-phi-giao-dich-cho-doanh-nghiep-50202125210104545.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung