Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sáng thức dậy giữa thiên nhiên trong lành với những đồi chè ngút ngàn bao bọc, cùng đó là những mảng tảo hồng tuyệt đẹp cực hiếm trước hiên nhà, sẽ là niềm ao ước của rất nhiều cư dân thành phố.

Và điều ao ước này nay đã dễ thành hiện thực với Cụm dân cư Ecolake Village tại Bảo Lộc, nơi sắp cách TP.HCM chỉ 2 tiếng đi xe. Đặc biệt, đây là thời điểm lý tưởng với thiên thời địa lợi nhân hoà để sở hữu không gian sống đẹp cho mình khi thành phố Bảo Lộc đang trên đường phát triển.

Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản - 1

Sản phẩm đất nền Ecolake Village tại Bảo Lộc với một bên là đồi chè xanh ngút ngàn, 1 bên là hồ nước với những mảng tảo hồng tuyệt đẹp

Sức hút của bất động sản Bảo Lộc

Từ năm 2020, những thông tin quy hoạch, lấy ý kiến đồ án quy hoạch chung TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đã làm cho bất động sản Bảo Lộc khởi sắc rõ nét. Đồ án này là cơ sở để quy hoạch, phát triển TP.Bảo Lộc trở thành đô thị loại 2 vào năm 2025 và tiếp tục xây dựng TP.Bảo Lộc tiệm cận tiêu chí đô thị loại I vào năm 2040 theo hướng quy mô tỉnh. Dự kiến, đến năm 2040, không gian đô thị TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận sẽ được mở rộng lên hơn 597km2, trở thành đô thị trung tâm phía Nam của tỉnh Lâm Đồng. Sau khi Đà Lạt trực thuộc Trung ương, TP.Bảo Lộc kỳ vọng trở thành “hạt nhân” của tỉnh Lâm Đồng và đầu tàu kinh tế khu vực Tây Nguyên.

Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản - 2

Hạ tầng giao thông là then chốt cho sự phát triển tại Bảo Lộc

Do đó, những năm gần đây, hạ tầng cơ sở tại Bảo Lộc đang có nhiều bước tiến mạnh mẽ. Toàn tuyến cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương đang khẩn trương hoàn thành. Khi vận hành, ấn định Bảo Lộc là trục con thoi giữa hai đầu kinh tế lớn phía Nam và Tây Nguyên. Một số hạ tầng được địa phương đẩy mạnh thực hiện và hoàn thành như cải tạo quốc lộ 20 – đoạn từ Dầu Giây đến TP. Bảo Lộc, triển khai tuyến đường vành đai phía Nam. Bên cạnh đó, lãnh đạo TP. Bảo Lộc đang xem xét đề xuất khôi phục sân bay Lộc Phát. Nếu dự án này được thông qua sẽ là một cú hích cho thị trường bất động sản tỉnh nhà.

Theo thống kê đến cuối năm 2020, giá thị trường bất động sản Bảo Lộc tăng gần 30% so với năm 2019 và ngày dự đoán tăng cao hơn trong năm 2021. Đơn giản, đây là vùng đất nhà đầu tư nhìn thấy cơ hội sinh lời cao bởi giá đất còn khá mềm với khí hậu mát mẻ và khung cảnh nên thơ của vùng đồi núi vốn nổi tiếng khắp Việt Nam.

Tiềm năng đầu tư sản phẩm đất nền Ecolake Village

Sự đầu tư, quy hoạch đúng mức của chính quyền vào cơ sở hạ tầng cũng đang làm thay đổi bộ mặt thành phố, thu hút nhiều ông lớn bất động sản. Trong đó, phải kể đến Kingdom Land với các sản phẩm nổi bật như Cụm dân cư ven hồ sinh thái Tảo Hồng Ecolake Village hoặc Miền đồi thịnh vượng Hill Village tại Bảo Lộc. Những mảnh đất sinh thái này đánh đúng nhu cầu đầu tư hoặc sinh sống tại các khu vực có không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên bình yên, đẹp mắt.

Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản - 3

Phối cảnh Cụm dân cư Ecolake Village được bao bọc bởi hồ tảo hồng

Trong đó, sản phẩm Ecolake Village (Tảo Hồng lục bảo - Đắc tài đắc lộc) là sản phẩm đất nền sinh thái của Công ty Quản lý và Phát triển BĐS Kingdom Land - thương hiệu được phát triển bởi hệ thống giải trí hàng đầu Kingdom Corporation (Kingdom Corp.). Cụm dân cư ven hồ có tổng diện tích hơn 4,5ha với 108 nền toạ lạc tại đường Lý Thái Tổ nối dài. Tại đây, quy hoạch có hơn 70% cảnh quan, cây xanh và đường nội bộ.

Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản - 4

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà nghỉ dưỡng Bungalow 2 phòng ngủ tại Ecolake Village. Đây là thiết kế gợi ý, hoặc khách hàng có thể tự thiết kế với phong cách khác trên nền đất của mình.

Lô đất đã có sổ hồng pháp lý, nằm một bên đồi chè xanh mướt, một bên là hồ sinh thái tự nhiên có loại tảo hồng độc đáo, loại tảo này đặc biệt quý hiếm, chỉ xuất hiện tại Bảo Lộc và một số nước ôn đới như Úc. Tại Cụm dân cư Ecolake Village, nơi có thể thưởng thức cảnh quan mãn nhãn, nơi có thể dang rộng đôi tay ôm lấy đất trời, hít căng lồng ngực không khí mát dịu trong lành, nơi vừa đủ yên tĩnh để cảm nhận thanh âm của thiên nhiên trời đất, nếm những ngọt ngào sản sinh từ đất mẹ.

Đất nền Bảo Lộc - điểm đến nhiều kỳ vọng của nhà đầu tư bất động sản - 5

Được sống ở một nơi giữa thiên nhiên trong lành, với cảnh quan tuyệt đẹp tại Ecolake Village chắc hẳn sẽ là niềm ao ước của rất nhiều người.

Bên cạnh những lợi thế từ thiên nhiên, giao thông kết nối từ cụm dân cư vô cùng thuận tiện, phải kể đến như: 2 tiếng đến TP.HCM, 15 phút đến sân bay Lộc Phát, 28 phút đến UBND TP.Bảo Lộc, 30 phút đến bệnh viện Lâm Đồng mới, 25 phút đến chùa Linh Quy Pháp Ấn. Sản phẩm tiềm năng sinh lời này dự kiến mở bán đợt 2 vào ngày 22-4-21 nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Kingdom Corp.

Nguồn: http://danviet.vn/dat-nen-bao-loc-diem-den-nhieu-ky-vong-cua-nha-dau-tu-bat-dong-san-50202113595...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung