Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ

Thứ Bảy, ngày 14/12/2013 15:34 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chị vừa chính thức khai trương sân khấu kịch café mang tên của chính mình.

Sự kiện: Trịnh Kim Chi

Chọn đúng thứ 6 ngày 13 để khai trương, Trịnh Kim Chi cho hay: “Chúng tôi cố tình chọn ngày này vì quá ấn tượng và tạo phong cách riêng cho Sân khấu Kịch cafe KC của mình,vì nó ra đời với sự đam mê yêu thích bộ môn nghệ thuật của cả một tập thể nói chung”.

Dù tất bật với rất nhiều các dự án phim truyền hình nhưng suốt thời gian qua chị cùng với các diễn viên trẻ đã hoạt động miệt mài và nghiêm túc để có sân khấu mới thể hiện niềm đam mê với nghề, tài năng và sự tâm huyết của mình.

Theo chị chia sẻ thì sân khấu này được đầu tư hơn 500 triệu. Ban đầu chỉ có duy nhất mặt bằng, toàn bộ các trang thiết bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, cách âm… cho đến những vật dụng nhỏ nhất đều do chị chọn lựa, sắp xếp.

Nói về mục đích thành lập sân khấu mới, á hậu cho hay: “Chúng tôi thành lập sân khấu Kịch cafe cũng với mục đích tạo điều kiện cho các bạn trẻ đã từng được đào tạo qua các trường lớp nghệ thuật, những diễn viên trẻ đã và đang học tại Sân khấu Kịch Hồng Vân, học trò của Nghệ sĩ Minh Nhí và Nghệ sĩ Hữu Châu. Chúng tôi muốn các em thể hiện tài năng là năng khiếu cũng như lòng yêu nghề của mình và cũng mong đây là nơi các em sẽ được học hỏi thêm và chứng tỏ bản lĩnh sân khấu của mình, để các em có thể tự tin thể hiện mình trên mộâusân khấu lớn hơn...

Khi được hỏi về việc với mức đầu tư như trên trong thời kì khá khó khăn này chị sẽ thu hồi vốn bằng cách nào, Kim Chi cũng tiết lộ rằng: “Khi thành lập sân khấu này,chúng tôi chỉ đơn giản thoả mãn lòng đam mê của mình. Chúng tôi chưa tính đến vấn đề lợi nhuận”.

Được biết, giá vé vào cửa ở mức rất ưu đãi 50.000/vé. Sân khấu sẽ tiến hành thử nghiệm các vở kịch ngắn ở các thể loại hài kịch, kịch ma, kinh dị… Đặc biệt những vở kịch truyền thống và lịch sử cũng được trình diễn vào các dịp lễ.

Đến chúc mừng cho Á hậu Trịnh Kim chi có đông đảo các bạn diễn trong nghề: Kim Thư, Quốc Thuận, Thanh Duy, Bá Thắng… và đông đảo các nghệ sĩ trẻ. Tại buổi khai trương, sân khấu cũng diễn cho khán giả vở kịch ma Oan hồn.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương sân khấu kịch café của Trịnh Kim Chi:

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 1

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 2

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 3

Á hậu Việt Nam 1994 ngày càng trẻ trung, mặn mà và đằm thắm hơn

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 4

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 5

Chị dồn rất nhiều tâm huyết với dự án sân khấu kịch cafe của riêng mình

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 6

DV Quốc Thuận

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 7

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 8

DV Kim Thư

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 9

DV Thanh Duy (sân khấu kịch Hồng Vân)

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 10

Theo Trịnh Kim Chi việc mở sân khấu riêng này là vì tâm huyết với nghề

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 11

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 12

Trịnh Kim Chi lên chức bà chủ - 13

Các nghệ sĩ trẻ trình diễn vở Oan hồn tại buổi ra mắt

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Trịnh Kim Chi
Báo lỗi nội dung