"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo

Thứ Năm, ngày 12/07/2012 09:20 AM (GMT+7)

Đạo diễn đã yêu cầu Liễu Nham ăn vận chín chắn hơn khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới.

Liễu Nham tự hào vì vòng 1 “hơn người”

Trước ngày công chiếu (13/7), đoàn làm phim Sự kiện ly kỳ của 12 cung tuổi (The Zodiac Mystery) đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Đạo diễn Thịnh Chí Dân cùng dàn diễn viên chính Đồng Đại Vy, Cam Vy, Liễu Nham, Tống Ninh… đã nhất loạt tề tựu.

Nổi tiếng với phong cách ăn mặc táo bạo nhưng hôm qua “siêu vòng 1” lại bất ngờ lựa chọn một tạo hình thật kín đáo tới sự kiện. Cô mặc áo dây màu đen cổ vuông kết hợp với váy dài chấm gót, chất liệu và màu sắc nền nã khác hẳn với hình ảnh sexy gây dựng trong thời gian qua.

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 1

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 2 "Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 3

Liễu Nham ăn mặc kín đáo tới dự buổi ra mắt phim mới

Khi được hỏi về sự thay đổi bất ngờ này, Liễu Nham cười nói: “Do đạo diễn đã yêu cầu tôi lần này phải xuất hiện thật chín chắn. Tôi lục cả tủ quần áo, tìm rất lâu mới phối được thành bộ trang phục đang mặc trên người này. Theo tôi nghĩ, đề nghị của đạo diễn xuất phát từ đặc điểm nhân vật trong phim mới của tôi – sự gợi cảm không phải là nét tiêu biểu cần nhấn mạnh nhất. The Zodiac Mystery là tác phẩm có giá trị, đề tài mới mẻ và cũng rất kén người xem đấy”.

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 4

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 5

Liễu Nham đã phải tìm rất lâu mới chọn được trang phục thích hợp để tham gia sự kiện này

Nhắc tới những đánh giá trái chiều của dư luận về thói quen ăn vận hở hang của mình, Liễu Nham chia sẻ: “Tôi không cần tranh luận hay biện mình gì cả. Tôi nghĩ rằng được người khác quan tâm, chú ý tới vòng 1 hay thân hình gợi cảm của mình là điều đáng tự hào. Hôm nay có rất nhiều nhiếp ảnh muốn chụp ảnh tôi – đương nhiên họ không phải vì ghét tôi mới tới chụp ảnh, phải không?”.

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 6

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 7 "Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 8

Siêu vòng 1 cảm thấy nên tự hào khi được người khác chú ý ngoại hình

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 9

Và các phóng viên đã đáp lại tuyên bố này của Liễu Nham khi cho đăng tải tấm hình nghi ngờ cô "thả rông vòng 1"

Trong khi nhiều thành viên trong ê kíp đều lên tiếng “cảnh báo” các bậc phụ huynh không nên cho con cái xem bộ phim kinh dị này, Liễu Nham lại có quan điểm trái ngược. “Siêu vòng 1” chia sẻ rằng chính bản thân cô cũng trưởng thành với phim kinh dị, xem thể loại này không hề ảnh hưởng mà còn hỗ trợ cho trẻ nhỏ phong phú thêm trí tưởng tượng, óc phán đoán và rèn luyện phản xạ.

Lưu Diệc Phi vui vẻ bên bằng hữu

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 10 "Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 11

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 12

Lưu Diệc Phi vui vẻ đi mua sắm cùng bạn bè

Mặc dù đang bận rộn với chiến dịch quảng bá cho phim mới Tứ đại danh bộ nhưng Lưu Diệc Phi vẫn dành thời gian nhất định cho người thân và bạn bè. Hôm qua, paparazzi QQ đã bắt gặp “thần tiên tỷ tỷ” trên đường phố Bắc Kinh cùng 2 người bạn thân.

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 13

"Tiểu long nữ" chụp ảnh cùng 2 người bạn thân trên phố

Lưu Diệc Phi ăn vận đơn giản, đi giầy bệt và đeo kính đen cá tính. Nét xinh đẹp và tươi tắn thể hiện trên gương mặt rạng rỡ của cô khiến người qua đường không khỏi ngoái nhìn. Trên đường về sau chuyến shopping thành công, “tiểu long nữ” hồn nhiên chụp ảnh với bạn ngay trên đường phố đông người qua lại.

 "Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 14

"Siêu vòng 1" bị yêu cầu mặc kín đáo - 15

Lưu Diệc Phi cùng các đồng nghiệp tham gia buổi phỏng vấn giới thiệu Tứ đại danh bộ tại tòa soạn Sina

HChâu (Theo QQ)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao