Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 10:11 AM (GMT+7)

Còn Lưu Diệc Phi gây bất ngờ với hình ảnh lạ nhưng không giúp cô xinh đẹp hơn.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Liễu Nham lại gây chú ý với vòng 1 sexy

Tối qua (5/7), Liễu Nham đã có mặt trong đại tiệc hoành tráng do trang web Youku tổ chức. Cùng với nam diễn viên hài kịch Quách Đức Cương đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình, “siêu vòng 1” đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười sảng khoái. Đồng thời, phần trang phục của cô cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi nó đã khoe trọn bầu ngực căng đầy sexy nóng bỏng.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 1 Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 2

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 3

Liễu Nham tận dụng tối đa lợi thế ngoại hình

Sau thành công của bộ phim Họa bì 2, Liễu Nham đã tiếp tục củng cố cho sự nghiệp diễn xuất bằng một số vai diễn phim truyền hình. Tuy nhiên, hiệu quả của nó không mấy khả quan. Chính vì vậy, thời gian này Liễu Nham lại chuyên tâm trở về với công việc cũ của mình - MC dẫn chương trình. Với khiếu hài hước và ngoại hình bắt mắt, cô luôn là gương mặt "đắt show" trong làng giải trí Hoa ngữ.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 4

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 5 Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 6

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 7

"Siêu vòng 1" sexy trên sân khấu

Lưu Diệc Phi nổi bật trong buổi ra mắt Tứ đại danh bộ

Chiều 5/7,  bộ phim võ hiệp cải biên từ tiểu thuyết của Ôn Thụy An – Tứ đại danh bộ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tại Bắc Kinh. Bốn diễn viên chính  Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Thiệu Long và Trịnh Trung Cơ cùng hội tụ và thể hiện hết mình để quảng bá cho tác phẩm.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 8

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 9 Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 10
Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 11

Lưu Diệc Phi gây bất ngờ với hình ảnh mới

Hôm qua, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện với kiểu đầu bob mái bằng cách điệu. Thời gian gần đây, “thần tiên tỷ tỷ” rất chuộng sử dụng tóc giả để làm mới hình ảnh cho mình. Mặc dù tạo hình này không giúp cô xinh đẹp hơn nhưng nó đã ít nhiều mang lại sự cá tính và trẻ trung cho “tiểu long nữ”.

Bên cạnh đó, lựa chọn thay đổi hình ảnh khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt Tứ đại danh bộ cũng có ý nghĩa nhấn mạnh sự khác biệt của Lưu Diệc Phi trong lần diễn xuất mới nhất này.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 12

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 13

Đặng Siêu kể lại kỷ niệm làm phim

Tại hiện trường, một nhân vật cũng gây chú ý không kém là “Lãnh Huyết” Đặng Siêu. Nam diễn viên từng thành công với vai Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ thiên đồ long ký đã có những biến đổi ngoạn mục trong Tứ đại danh bộ. Ấn tượng nhất là màn “hóa sói” với phần tạo hình công phu, mất từ 4 đến 6 tiếng hóa trang mỗi ngày.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 14 Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 15

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 16

Lưu Diệc Phi cởi giầy cao gót để cùng "bật nhảy" với các đồng nghiệp

Ngoài ra, Đặng Siêu cũng không quên nhắc tới đối tượng “có quan hệ mật thiết” với anh trong phim mới – “Vô Tình” Lưu Diệc Phi. Anh vừa kể lại những kỷ niệm khó quên trong thời gian ghi hình, vừa biểu đạt bằng hành động khoa trương, khiến mọi người không nhịn được cười. Để tăng thêm phần sôi nổi cho chương trình, Đặng Siêu đã “dụ dỗ” Lưu Diệc Phi và các đồng nghiệp nam cùng mình thực hiện động tác bật nhảy cao và khi tiếp đất đã phải tạo thành tư thế đứng độc đáo. Vì không muốn “thụt lùi” so với mọi người, ngọc nữ họ Lưu đã quyết định cởi bỏ giày cao gót để hoàn thành thử thách.

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 17

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 18 Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 19

Liễu Nham "bưng" ngực đầy đi tiệc - 20

"Nhất cử nhất động" của Lưu Diệc Phi đều gây chú ý

HChâu (Theo Sohu)

sự kiện Sao Hoa ngữ