Sao Hoa lại được "sủng ái"

Triệu Đào đã mang về vinh dự cho Cbiz khi trở thành nghệ sỹ châu Á đầu tiên soán ngôi ảnh hậu LHP David di Donatello (Italia).

Tối 4/5 (giờ Italia), nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Đào đã nhận được danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP David di Donatello. Nhờ vai diễn thành công trong Tôi là Lệ, Triệu Đào đã vinh dự trở thành nghệ sỹ châu Á đầu tiên soán ngôi ảnh hậu của LHP uy tín này.

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 1

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 2 Sao Hoa lại được "sủng ái" - 3

Triệu Đào giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Italia

Tôi là Lệ xoay quanh câu chuyện cuộc sống khó khăn tại Italia của một cô gái người Trung Quốc. Triệu Đào đã tự mình hoàn thành tất cả lời thoại tiếng Đức và mang đến cho người xem nhiều cảm xúc mới lạ.

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 4

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 5

Triệu Đào trở thành nghệ sỹ châu Á đầu tiên soán ngôi ảnh hậu LHP David di Donatello (Italia)

Trong lễ trao giải được tổ chức tại Roma, rất đông nghệ sỹ nổi tiếng đã có mặt tham dự. Khi đứng trên sân khấu nhận cúp vàng, phu nhân của đạo diễn Giả Chương Kha xúc động nói: “Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được vinh dự nhận giải tại đất nước có lịch sử văn hóa điện ảnh lâu đời như Italia. Bộ phim này là sản phẩm hợp tác hoàn hảo giữa ê kíp Trung Quốc và các đối tác Italia.Lần đầu tiên một mình từ Bắc Kinh tới Venice, tôi  không thể ngờ rằng mình sẽ có một khoảng thời gian làm việc thích thú đến vậy. Cảm ơn các bạn rất nhiều, cảm ơn toàn bộ nhân viên trong ê kíp”.

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 6

Sao Hoa lại được "sủng ái" - 7

Cô sẽ trở thành giáo khảo thường niên của LHP này

Theo giới thiệu, sau khi nhận được giải thưởng này, Triệu Đào sẽ chính thức trở thành giám khảo vĩnh viễn của LHP David di Donatello. Cô có quyền bỏ phiếu bình chọn cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong các kỳ LHP tiếp theo. Ngoài ra, trong năm 2013, Triệu Đào sẽ tham gia sự kiện này để trao giải cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN