Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn

Vai diễn phản diện đòi hỏi người diễn viên phải biến mình thành những nhân vật có tính cách xấu xa, mưu mô, nham hiểm.

Thước đo thành công cho một vai diễn như vậy lại chính là mức độ ghét của khán giả lớn tới mức nào. Có vẻ như ngược đời nhưng đây chính là minh chứng cho khả năng diễn xuất hoàn hảo của một vai “ác nữ” trong phim truyền hình.

Cùng điểm qua những ác nữ diễn đạt nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc:

1. Nữ diễn viên Lee Hee Hyang trong vai bà Tae Mira của bộ phim Nấc thang lên tới thiên đường: Đó là một người đàn bà đáng sợ. Bà là dì hai của Jung Seo (Choi Ji Woo), sau khi lấy bố của Jung Seo đã đưa hai con riêng là Yoo Ri (Kim Tae Hee) và Tae Hwa (Shin Hyun Joon) về sống cùng nhà. Là mẹ kế, Tae Mira đã đối xử ác nghiệt với con chồng, đồng thời ra sức ngăn cản không cho cô đi du học. Nhưng gieo gió có ngày gặt bão. Đứa con gái của bà bị bắt vì cố ý gây tai nạn xe ô tô. Bản thân bà phải nhập viện tâm thần. Người con trai duy nhất cũng qua đời.

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 1

Nấc thang lên tới thiên đường

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 2

Với nhân vật phản diện Tae Mira

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 3

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 4

Một bà mẹ kế sống hai mặt, luôn hãm hại con chồng

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 5

Vẻ ngoài là một quý bà sang trọng

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 6

Nhưng kỳ thực luôn rắp tâm hãm hại người con không cùng máu mủ

2. Kim Hye Soo trong vai Jang Hee Bin được so sánh giống như Võ Tắc Thiên của truyền hình Trung Quốc. Jang Hee Bin xuất thân trong một gia tộc danh tiếng nhưng gia đình bị lâm cảnh khốn khó, phải vào cung làm cung nữ. Sau khi làm mê đắm vua Suk Jong, cô đã trở thành cung phi được sủng ái nhất trong triều, đồng thời trở thành người phụ nữ đầy quyền thế. Sau khi hạ sinh hoàng tử, Hee Bin lập kế hoạch phế truất hoàng hậu In Hyun và tìm cách lên ngai. Những ám ảnh vì quyền lực khiến bà trở thành một người mẹ tàn nhẫn ngay với con trai mình (sau khi trở thanh vua Kyong Yong) chỉ vì muốn giữ vững ngôi vị độc tôn.

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 7 Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 8

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 9

Kim Hye Soo trong bộ phim Jang Ok Jung

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 10

Đó là một người phụ nữ bị tham vọng quyền lực lấn át tình nghĩa

3. Kim Bo Kyung trong vai Choi Sun Jung được ví như ác nữ số 1 trong drama buổi sáng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trong bộ phim It Was Love được chiếu trên kênh MBC từ 15/10/2012 đến 3/5/2012, Choi Sun Jung là một người phụ nữ 31 tuổi, xinh đẹp và thông minh, là đại diện của phòng kế hoạch kinh doanh thuộc tập đoàn Noho. Tham vọng vì muốn trở thành con dâu của một gia đình giàu có, cô đã tiếp cận người mà cô nghĩ là con trai của tập đoàn. Sau khi phát hiện ra sự thật không như mình muốn, Sun Jung đã tráo đổi con ruột của chính mình để thỏa mãn mục đích trả thù. Cô tìm kế thay thế vị trí của con dâu tập đoàn Noho. Sau khi mọi việc bị vỡ lở, để lấy cớ không bị đuổi khỏi nhà, Sun Jung nói rằng cô đã mang thai.

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 11

Kim Bo Kyung trong vai phản diện Choi Sun Jung của bộ phim dài tập It Was Love

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 12

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 13

Một người con gái xinh đẹp, thông minh nhưng tham vọng

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 14

Dám tráo đổi cả con đẻ vì mục đích hám danh lợi

4. Kim Seo Hyung vai Shin Ae Ri của bộ phim Sự quyến rũ của người vợ khiến người xem sởn da gà vì những kế hoạch nham nhiểm. Là người bạn của Eun Jae, được gia đình Eun Jae giúp đỡ nhưng Ae Ri lại cướp chồng của người bạn thân bằng cách ngoại tình và đẻ một bé trai. Trong cuộc cãi vã với chồng, Eun Jae bị đẩy xuống biển, may rằng cô được cứu sống và bắt đầu một cuộc sống khác, mọi người đều tưởng cô đã chết. Ae Ri về làm dâu trong nhà giàu có nhưng luôn sống hai mặt và tìm mọi cách gây khó dễ cho gia đình Eun Jae. Khi gia đình nhà chồng bị đổ vỡ, Ae Ri đổ mọi tội lỗi cho chồng, cả việc gây tai nạn ô tô cô cũng đổ lên đầu chồng. Kết thúc cuộc đời một người phụ nữ tham lam, ác độc là cái chết dưới biển khi đang trên đường chạy trốn.

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 15 Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 16

Shin Ae Ri của bộ phim Sự quyến rũ của người vợ khiến người xem sởn da gà vì một người phụ nữ ác độc

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 17

Những ác nữ "chất" nhất màn ảnh Hàn - 18

Bán đứng bạn bè và những người đã giúp đỡ mình, cuối cùng Shin Ae Ri đã phải trả giá
 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN