Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn

Màn ảnh Hàn nói riêng và màn ảnh châu Á nói chung thường bị chê là “hôn kém”. Nếu so sánh với những màn “khóa môi” trong phim Mỹ hay châu Âu, các diễn viên châu Á hôn chưa thật với cảm xúc.

Đôi khi chỉ là một sự chạm nhẹ vào bờ môi giữa hai đối phương khiến người xem chưa kịp cảm nhận hết độ nóng bỏng. Tuy nhiên, trong điểm chung đó vẫn nổi lên những cảnh hôn "nóng rực" màn ảnh.

Hai diễn viên "quấn chặt môi", khiến cảm giác nơi đầu lưỡi như lan truyền tới cả người xem. Họ đã diễn tả cảm xúc yêu đương nồng cháy của nhân vật, làm tăng độ chân thực và cuốn hút người xem. Tuy nhiên, những màn “khóa môi” này đôi lúc quá biểu cảm lại khiến khán giả châu Á thấy đỏ mặt.

Những ý kiến trái chiều về những nụ hôn nóng bỏng ấy chứng minh sức hút khó cưỡng của cảnh yêu trong phim. Nắm được hiệu quả đó, các đạo diễn Hàn Quốc đã mang tới những cảnh quay khó quên trên màn ảnh nhỏ thời gian qua.

Cùng điểm qua những cảnh hôn môi gây sốt dư luận Hàn vì độ chân thực, cuồng nhiệt của hai diễn viên:

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 1

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 2

“Can we get married?” là bộ phim truyền hình đang được phát sóng trên kênh JTBC của Hàn Quốc. Trong tập 5 phát sóng ngày 12/11 vừa qua, cảnh hôn giữa Sung Joon và Jung So Min được thể hiện rất nồng nàn.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 3

Ngay từ tập đầu của Nice Guy – bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay – đã xuất hiện cảnh hôn nóng bỏng trong nước mắt giữa nam diễn viên chính Song Joong Ki và bạn diễn hơn tuổi Park Shi Yeon.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 4

Trong bộ phim truyền hình Reply năm 1997 về đề tài ca sỹ thần tượng và fan hâm mộ, nam diễn viên chính Seo In Kook diễn cảnh hôn rất cừ.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 5

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 6

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 7

Cảnh hôn môi giữa hai diễn viên nhí Kim So Hyun và Yeo Jin Goo trong tập 2 của phim Miss You đang được phát trên màn ảnh nhỏ Hàn. Tuy chỉ là cái chạm môi khi chia tay nhưng phân đoạn này cũng làm nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Bởi lẽ, đã có nhiều bộ phim truyền hình để sao nhí mới chỉ hơn 10 tuổi diễn cảnh hôn của người lớn.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 8

Nam diễn viên Yoo Seung Ho (20 tuổi) có màn “khóa môi” quyết liệt, không dứt ra nổi với bạn diễn Park Eun Bin ( 21 tuổi) trong phim truyền hình Chiến dịch cầu hôn phát trên kênh TV Chosun vào tháng 3 năm nay.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 9

I need romance (2012) là bộ phim chiếu trên truyền hình cáp của Hàn Quốc, xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai diễn viên chính Lee Jin Wook và Jung Yoo Mee. Đặc biệt, những cảnh yêu đương của hai người được thể hiện rất cuồng nhiệt.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 10

Ngay trong thể loại cổ trang cũng xuất hiện những cảnh hôn môi khiến người xem đỏ mặt. Ví dụ gần đây nhất là cảnh quay giữa Choi Jae Woong và Lee Jin trong phim Đại phong thủy

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 11

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 12

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 13

Ji Hyun Woo và Yoo In Na – cặp đôi phim giả tình thật của "Queen In Hyun’s Man" – mang đến những xúc cảm chân thật với cảnh hôn trong xe ô tô.

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 14

Hai bạn diễn Soo Ae và Kim Rae Won trong "Lời hứa 1000 ngày" mang đến cảm xúc chân thực tới từng milimet trong cảnh hôn dưới bể bơi

Cảnh hôn nóng rực màn ảnh Hàn - 15

Bộ phim truyền hình "Miss Reply" phát sóng năm ngoái cũng mang tới một cảnh hôn nồng cháy ngay trên đường giữa Kim Seung Woo và Lee Da Hae.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An (Tổng hợp)
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN