Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng

Thứ Ba, ngày 18/09/2012 15:44 PM (GMT+7)

Hãy cùng nghe các Sao Việt trải lòng về những quan điểm cá nhân khi nói về scandal của mình.

Diễn viên Kiều Trinh

Tâm điểm Scandal: Nổi tiếng với những cảnh nóng trong các bộ phim nhựa, Kiều Trinh từng là tâm điểm của cộng đồng mạng sau khi clip cô mặc nội y với ca khúc Trinh ơi, đừng sợ được tung ra ngay sau khi những cảnh giường chiếu ít thấy trong phim Việt của bộ phim Bi, Đừng sợ! xuất hiện trên màn ảnh.

Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 1

Kiều Trinh "bán dáng lấy danh"

Quan điểm cá nhân: Là người của công chúng nên phải biết chấp nhận những áp lực của showbiz. Đợt đóng cảnh nóng trong phim Bi! Đừng sợ tôi bị cho rằng chấp nhận khỏa thân, chơi bạo để được nổi tiếng.

Nhưng thực ra tôi đã được biết đến từ trước với Mùa len trâu, Ngõ Vắng và trong Rừng đen, tôi cũng đã từng đóng cảnh nóng nên không cần phải làm thế để được nổi tiếng. Theo tôi, nổi tiếng bằng trách nhiệm với công việc mới là sự nổi tiếng tôi hướng tới.

Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 2

Kiều Trinh chấp nhận khỏa thân, chơi bạo để được nổi tiếng

Hai năm nay gặp nhiều sóng gió nên tôi tránh mặt với truyền thông, chỉ chia sẻ về công việc. Tôi đi chùa để có được sự bình an trong lòng.

Những khi có scandal, tôi không phản bác, hay lên truyền thông phân trần giải thích, tôi thường âm thầm, lặng lẽ để cho mọi việc qua đi. Có lúc cũng cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng nghĩ mình phải cố gắng vì còn có ba, có con gái, phải đi lên chứ không thể buồn mãi được, quan trọng là mình sống không trái đạo đức, sống đúng với bản thân mình.

Việc tôi chế bài Trinh ơi, Đừng sợ! chỉ là một sự giải trí, xả stress sau quá trình làm phim, tôi mang ra để chia sẻ chứ không có ý cười cợt hay để cố tình tạo scandal. Đó cũng là một kỷ niệm vui với tôi.

Angela Phương Trinh

Tâm điểm Scandal: 17 tuổi, được biết đến với bộ phim truyền hình Bà mẹ nhí. Angela Phương Trinh nổi tiếng hơn cả những bộ phim cô từng tham gia bởi gương mặt xinh đẹp, ngoại hình nóng bỏng, những chuyện phát ngôn về cuộc sống cá nhân.

Theo như Angela Phương Trinh tự chia sẻ, cô là người có lượng antifan đứng thứ 2 Việt Nam và có cả hội những người anti cô trên mạng xã hội Facebook. Scandal kinh khủng nhất là scandal đầu tiên Trinh bị antifan giả làm mình phát ngôn bừa bãi trên mạng xã hội Facebook.

Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 3

Angela Phương Trinh được biết đến nhờ phim Bà mẹ nhí

Quan điểm cá nhân: Khi gặp scandal, thời điểm trước, cách của Trinh là sẽ có bài báo đính chính, khi việc đó đã được làm sáng tỏ, sự kiện sẽ lắng xuống.

Giờ đây, Trinh học cách không quan tâm đến scandal, chỉ tập trung vào công việc của mình.

Trinh mong muốn sẽ ghi được dấu ấn trong bộ phim nhựa chiếu Tết tới đây chứ không muốn tên tuổi của mình chỉ chìm đắm trong scandal và những chuyện thị phi.

Khi có scandal thường Trinh nói với gia đình mình đầu tiên, để có được những lời khuyên và sự an ủi từ gia đình.

Gần đây, do Trinh đã có quan điểm riêng của mình nên ba – người đã theo sát Trinh 10 năm qua - để Trinh tự chịu trách nhiệm với bản thân mình.

Ba Trinh thường khuyên Trinh rằng, ai nói gì mặc họ, miễn mình sống đúng với lương tâm mình. Và Trinh cũng đã làm theo lời ba dạy.

Ca sỹ Ngọc Anh

Tâm điểm Scandal: Gây shock cho khán giả truyền hình sau màn khóa môi ngọt ngào với bạn diễn Ngọc Ngoan trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo. Tiếp đó cô gặp vụ lùm xùm tin nhắn rác của ca khúc Sẽ mãi yêu anh – bài hát được yêu thích nhất tháng 3 với ban tổ chức Bài hát yêu thích của VTV khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Gần đây nhất cô ca sĩ luôn hát bằng trái tim lại dính tin đồn có bầu nhưng cô phủ nhận và cho biết mình đang bị tăng cân mất kiểm soát.

Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 4 Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 5

Ca sĩ Ngọc Anh và màn khóa môi cùng Ngọc Ngoan trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo

Quan điểm cá nhân: Ngọc Anh mới chỉ gặp những trục trặc nhỏ trong showbiz chứ chưa đến mức là scandal. Quen và sống cùng nó, thường là mặc kệ nó, cũng không quá nặng nề. Scandal “song Ngọc” ở Cặp đôi hoàn hảo cũng là một kỷ niệm vui không bao giờ Ngọc Anh quên được.

Nói là cố tình thì chưa nhưng trong Cặp đôi hoàn hảo thì nụ hôn gây shock đó là có kế hoạch đàng hoàng, mình và Ngọc Ngoan cũng chỉ mong tăng hiệu quả cho ca khúc mà thôi.

Siêu mẫu Hà Anh

Tâm điểm Scandal: Gần đây, cô khiến công chúng hoang mang khi đối đầu với BTC Vietnam’s Next Top Model cùng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khi lên tiếng về việc ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2010 đã bỏ rơi Huyền Trang và sự hoán đổi ngôi vị giữa Huyền Trang và Tuyết Lan, cũng như thông tin Hoàng Thùy và Tuyết Lan tham gia New York Fashion Show là dối trá.

Kiều nữ Việt chơi bạo để nổi tiếng - 6

Hà Anh luôn sẵn sàng đối mặt với thị phi

Quan điểm cá nhân: Tôi đã luôn chuẩn bị tâm lý cho chính mình từ ngày đầu là phải sẵn sàng đối diện với những thị phi. Tôi không thích và cũng không sợ scandal, không bao giờ muốn gắn hình ảnh sự nghiệp của mình với scandal bởi tôi tự hào mình là người có tài, có tâm, có tự trọng cá nhân, có văn hóa nền tảng từ gia đình.

Gia đình làm tôi tự hào thì không lẽ gì tôi lại không muốn họ được tự hào về mình. Tôi luôn nói rằng, danh dự và lòng kiêu hãnh của tôi, ngoài chính tôi ra, không ai có thể tước đi được.

Vì vậy tôi luôn sống và làm việc có trách nhiệm đối với chính mình.

Theo Phương Vy - Thế Giới Điện Ảnh

sự kiện Hậu trường những ngôi sao