Kathy Uyên trò chuyện với cha con Will Smith

Thứ Sáu, ngày 24/05/2013 15:37 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đầu tháng 5 vừa qua, trong thời gian tham dự buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn After Earth tại Đài Bắc, Kathy Uyên đã có cuộc trò chuyện thú vị với cha con Will Smith và Jaden Smith - hai diễn viên chính của bộ phim.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Trong gần 10 phút trò chuyện, khán giả có thể cảm nhận hai cha con tài tử Hollywood đã  dành nhiều tình cảm cho khán giả Việt Nam, nhất là khi cả hai cùng nói “Xin chào các bạn” bằng tiếng Việt.

Mời các bạn cùng xem clip:

Kathy Uyên trò chuyện với cha con Will Smith - 1

Nữ diễn viên Việt Nam dạy cha con tài tử Hollywood nói tiếng Việt

Phỏng vấn nhanh Kathy Uyên sau buổi công chiếu After Earth ở Đài Loan:

PV: Chào chị! Nghe nói chị vừa trở về từ buổi công chiếu bộ phim Hollywood After Earth ở Đài Loan? Trước đó, chị thường “lặn mất tăm” vì bộ phim mới Âm mưu giày gót nhọn?

Kathy Uyên: Chào bạn. Đúng là tôi vừa từ Đài Loan về, tôi may mắn có dịp thay mặt các khán giả Việt chào đón tài tử Will Smith và con trai Jaden khi họ tới Đài tham dự buổi công chiếu phim mới After Earth. Âm mưu giày gót nhọn lấy đi của tôi khá nhiều thời gian bởi ngoài việc diễn xuất, tôi còn là nhà sản xuất của phim. Âm mưu giày gót nhọn sẽ chiếu vào tháng 10 tới nên việc bận bịu là đương nhiên nhưng không vì thế mà tôi bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ cha con nhà Smith.

PV:Ấn tượng của chị về hai bố con ngôi sao Hollywood như thế nào?

Kathy Uyên: Tôi từng làm việc với ê kip quốc tế và có may mắn gặp nhiều diễn viên nổi tiếng. Nhưng khi tiếp xúc với Will Smith và con trai của anh, tôi vô cùng bất ngờ vì sự thân thiện của họ. Như bạn thấy đấy, Will Smith rất giỏi pha trò, khuấy động đám đông. Các fan ở đây dường như phát cuồng vì sự hòa đồng của Will Smith. Mọi người không nghĩ rằng một ngôi sao Hollywood lại vô cùng giản dị, thân thiện đến thế.

Kathy Uyên trò chuyện với cha con Will Smith - 2

Kathy Uyên tại buổi công chiếu After Earth ở Đài Loan

PV:Trong lần phỏng vấn Will Smith, chị đã nói với họ những gì?

Kathy Uyên: Tôi giới thiệu cho họ về Việt Nam, nói rằng ở Việt Nam có rất nhiều fan hâm mộ cha con họ và hy vọng sẽ có một ngày Will Smith sẽ tới đây. Anh ấy khá hào hứng và nói  rất thích được tới Việt Nam để lướt sóng cùng con trai. Cha con họ thường đi lướt sóng cùng nhau mỗi khi có dịp. Tôi cũng không quên dạy họ nói tiếng Việt để gửi lời chào tới các fan Việt.

PV:Chị có kỷ niệm nào trong lần gặp gỡ Will Smith không?

Kathy Uyên: Chuyến đi này ngoài việc giúp tôi gặp gỡ một ngôi sao lớn, tôi còn tình cờ gặp lại người bạn học cũ, giờ chính là quản lý của Jaden Smith, vì thế mà tôi có thể tiếp cận được với cha con Smith lâu hơn.

PV:Ý kiến riêng của chị về After Earth và về phong cách làm việc chuyên nghiệp ở Hollywood?

Kathy Uyên: Thật thú vị vì chuyến đi này sẽ giúp tôi học hỏi nhiều thêm nhiều về cách quảng bá cho Âm mưu giày gót nhọn. Riêng về After Earth, bộ phim thực sự là bom tấn đúng nghĩa, hội tụ các yếu tố kỳ bí, hành động, viễn tưởng và cả cảm xúc gia đình nữa.Đây còn là phim của đạo diễn M. Night Shyamalan nên tôi càng háo hức hơn.

After Earth – Trở Về Trái Đất sẽ khởi chiếu tại Việt Nam ngày 7/6/2013, cùng ngày với Mỹ.

Chia sẻ
Theo Thương Huyền (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung