Họa bì 2 "dội bom" lần cuối

Trước ngày ra mắt, Họa bì 2 tiếp tục tung ra hình ảnh và trailer hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có những thông tin trên trường quay phim mới của “chân dài Đài Loan” Lâm Chí Linh.

Họa bì 2 trước ngày công chiếu

Bắt đầu khởi quay từ tháng 2/2011, trải qua 13 tháng gấp rút ghi hình và làm hậu kỳ, tác phẩm Họa bì 2 đã chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 28/6 tới. Mới đây, đơn vị đầu tư lại công bố thêm một loạt hình hậu trường với đầy đủ 7 nhân vật chính do Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Phí Tường và Trần Tĩnh Gia thể hiện.

Video hậu trường Họa bì 2 vừa được giới thiệu

Theo giới thiệu của đạo diễn Ô Nhĩ Thiện, hai diễn viên Triệu Vy và Châu Tấn đã tỏ ra vô cùng phấn khích với mối quan hệ của nhân vật Tĩnh công chúa và Tiểu Duy, đặc biệt là cảnh quay dưới nước khi hai người bị hoàn đổi thân phận. Ông tiết lộ: “Khi ghi hình, họ ăn mặc “thiếu vải” mà trêu đùa nhau vô cùng thân mật, khiến tất cả nhân viên nam trong đoàn đều phải ghen tỵ đứng nhìn”.

Trong khi đó, khi nói về nhân vật Hoắc Tâm của Trần Khôn, Ô Nhĩ Thiện cho biết: “Có lẽ nên đặt cho anh ấy biệt danh là Hoàng tử thảo nguyên. Ngay khi đoàn làm phim đặt chân tới Nội Mông để ghi hình cảnh chiến trận, Trần Khôn đã tỏ ra rất phấn khích và nhảy múa sôi nổi. Anh ấy nói, cảm giác nơi này khiến tôi liên tưởng đến vùng đất tự do Tây Tạng – nơi có hàng trăm em nhỏ đang được tổ chức tự thiện Go+ giúp đỡ”.

Những hình ảnh mới của Họa bì 2:

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 1

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 2

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 3

Mối quan hệ giữa Triệu Vy (Tĩnh công chúa) và Tiểu Duy (Châu Tấn) gợi nhiều tò mò cho khán giả

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 4

Trần Khôn vào vai Hoắc Tâm - chàng trai đứng giữa tình yêu của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 5

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 6

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch tái ngộ trong Họa bì 2

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 7

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 8

Phí Tường và Trần Tĩnh Gia trong bối cảnh Thiên lang quốc

Lâm Chí Linh trong “101 lần cầu hôn”

Bộ phim điện ảnh chuyển thể từ kịch bản truyền hình Nhật Bản cùng tên “101 lần cầu hôn” đang được ghi hình tại Thượng Hải, Trung Quốc. Hôm qua (7/6), phóng viên QQ đã ghé thăm đoàn làm phim và tiếp xúc với dàn diễn viên chính: Lâm Chí Linh, Huỳnh Bột và Tetsuya Taketa. “Chân dài xứ Đài” xuất hiện trong bộ váy trắng liền thân, khoe vóc dáng gợi cảm. Trong khi đó, hai đồng nghiệp của cô lại lựa chọn áo kẻ sọc và caro thật khỏe khoắn và thoải mái.

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 9

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 10 Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 11
Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 12

 Ba diễn viên chính gặp gỡ phóng viên

Theo giới thiệu, Huỳnh Bột vào vai một người đàn ông trung niên luôn chuẩn bị sẵn tinh thần “cầu hôn mọi lúc mọi nơi”. Người mà anh theo đuổi là nghệ sỹ kéo đàn cello xinh đẹp. Theo lời Lâm Chí Linh chia sẻ: “Vừa trông thấy Huỳnh Bột tôi đã có cảm nhận anh ấy là người thật thà, trung thành, rất phù hợp với nhân vật. Nếu gặp một đối tượng như vậy ngoài đời và nếu có cảm xúc, chắc chắn tôi sẽ yêu người đó mà không cần tính toán đến bất cứ điều gì khác”.

Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 13

 Họa bì 2 "dội bom" lần cuối - 14

Lâm Chí Linh và Huỳnh Bột trên trường quay

Nghe được lời khen này, Huỳnh Bột vội vàng nói: “Nếu xảy ra trường hợp ngoài đời, được Lâm Chí Linh yêu thì có lẽ tôi cũng không dám đón nhận. Chúng tôi chênh lệch và khác biệt quá. Đối với cô ấy, tôi là một cá nhân rất “hiện thực” nhưng với tôi, cô ấy không hề hiện thực chút nào. Từ góc độ này thì tôi cũng không thể cân xứng với Chí Linh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung