Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 14:57 PM (GMT+7)

Nhà Trắng chìm trong biển lửa, xung quanh là xác máy bay, đạn rơi vãi.

Sự kiện: Phim chiếu rạp

White House Down – bom tấn hành động bí ẩn của  mùa hè năm nay vừa tung ra hai tấm poster mới sẽ khiến nhiều người tò mò.

Trong bức poster đầu tiên là hình ảnh tài tử Channing Tatum phong thái quyết liệt nhưng gương mặt có phần buồn bã. Trong White House Down, Channing Tatum vào vai viên cảnh sát John Cale bị từ chối gia nhập đội ngũ bí mật bảo vệ Tổng thống.

Tình cờ trong một lần John đưa con gái đi chơi cũng là lúc một nhóm người được trang bị vũ khí tấn công Nhà Trắng, John đã tham gia ứng cứu Tổng thống.

Ở bức poster, nhân vật của Channing bước về phía trước, bỏ lại đằng sau lưng là cảnh Nhà Trắng bị chìm trong biển lửa, xung quanh là xác máy bay, đạn rơi vãi cho thấy một trận chiến khá gay cấn.

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 1

Channing Tatum trong poster mới của White House Down

Ở tấm poster thứ hai, Nhà Trắng trở thành trung tâm với khói lửa bay nghi ngút, trên bầu trời là những chiếc trực thăng đang lao đến mục tiêu dưới đất. Cảnh vật xung quanh khá yên bình, vắng vẻ chỉ có Nhà Trắng đang dần bị hạ gục trong lửa đạn, sự tương phản này là yếu tố gây sức hút cho tấm poster.

Chỉ đạo cho White House Down là đạo diễn nổi tiếng trong thể loại phim thảm họa Roland Emmerich. Roland được biết đến qua Independence Day, The Day Afer Tomorrow và 2012 từng khiến người xem mãn nhãn với những khung hình hoành tráng, sống động. Với sự dẫn dắt của Roland, White House Down được hứa hẹn sẽ vượt qua được bộ phim cùng thể loại là Olympus Has Fallen đang công chiếu.

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 2

Nhà Trắng trở thành mục tiêu tấn công trong White House Down

Tham gia diễn xuất trong White House Down là dàn sao hạng A Channing Tatum, Jamie Foxx, Jason Clarke, Maggie Gyllenhaal, Richard Jenkins, khán giả sẽ biết được họ sẽ giải cứu Nhà Trắng như thế nào từ ngày 5/7 tới.

Trailer nghẹt thở của bộ phim

Một số hình ảnh trong phim:

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 3

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 4

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 5

Nhà Trắng yên bình mỗi sáng mai

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 6

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 7

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 8

Nhưng khi bị khủng bố trở nên hỗn loan

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 9

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 10

Căng thẳng cuộc Giải cứu nhà Trắng - 11

Diễn xuất tuyệt vời của Channing Tatum

Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung