Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đưa 2 con trai cùng đi ăn tối trong ngày sinh nhật "cậu cả" Lucas.

Ngày 2/8 là sinh nhật 5 tuổi con trai đầu lòng của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong. Mặc dù đã chính thức ký đơn ly hôn từ năm ngoái với quyền nuôi dưỡng 2 “cậu ấm” đều thuộc về người vợ nhưng trong những dịp đặc biệt, Tạ Đình Phong vẫn luôn xuất hiện đúng với vai trò người bố mẫu mực.

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 1

Em gái Tạ Đình Phong - Tạ Đình Đình đăng ảnh chụp cùng cháu trai Lucas trong ngày sinh nhật

Từ trưa hôm qua, tấm ảnh sinh nhật đầu tiên của Lucas đã được em gái Tạ Đình Phong -  Tạ Đình Đình đăng tải lên blog. Cậu bé càng lớn càng đáng yêu với nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Sau đó, khoảng 3 giờ chiều, xe chở Lucas và Quintus từ nhà ông nội trở về căn hộ riêng của Trương Bá Chi nằm ở tòa lầu đối diện. Xuất hiện trên xe chỉ có vệ sỹ và bảo mẫu người Philippines, không hề thấy bóng dáng của ông bố bà mẹ sao.

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 2

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 3

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 4

Xe chở Lucas và Quintus rời nhà ông nội Tạ Hiển về nhà riêng của Trương Bá Chi. Trong khi Lucas (mặc quần màu kẻ xanh đỏ) rúc mặt vào vai bảo mẫu thì cậu em Quintus lại tò mò nhìn thẳng vào ống kính paparazzi

Mãi cho tới 7 giờ tối, chiếc xe này mới trở ra và tiến thẳng tới một nhà hàng nằm cạnh nơi ở của Địch Ba Lạp và chồng mới. Tại đây Tạ Đình Phong và mẹ đã có mặt từ trước chọn món. Ba mẹ con Trương Bá Chi, Lucas và Quintus nhanh chóng nhập bàn và vui vẻ dùng bữa. Không khí ấm cúng của gia đình nhỏ khiến người xung quanh không khỏi cảm thấy nuối tiếc.

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 5

Tấm ảnh hiếm hoi trong bữa tối mừng sinh nhật có sự xuất hiện của Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và 2 con cùng bà nội Địch Ba Lạp

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 6

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 7

Phong Chi tái hợp trong những dịp đặc biệt để làm tròn nghĩa vụ làm cha, làm mẹ

Trước đó 1 ngày (1/8), Trương Bá Chi đã nghỉ phép để dành thời gian đưa 2 con tới công viên Disneyland Hồng Kông vui chơi. Bà mẹ nhỏ nhắn nhưng một tay bế Quintus, một tay đẩy xe nôi cho Lucas. Hình ảnh này không phải lần đầu xuất hiện và luôn khiến người xung quanh cảm thấy vừa xúc động vừa thương cảm.

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 8

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 9

Bá Chi, Đình Phong sum họp vì con cái - 10

Trương Bá Chi dù bận rộn vẫn cố gắng dành thời gian cho con cái

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung