Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim

Người đẹp tự tin khán giả sẽ nhớ đến vai diễn của mình không chỉ là những hình ảnh sexy vì cô đã hy sinh và nỗ lực rất nhiều cho vai diễn lần này.

Tự tin về nhan sắc lẫn vóc dáng trẻ trung, gợi cảm, Angela Phương Trinh không hề tỏ vẻ ngần ngại hay lo lắng khi có một số ý kiến hoài nghi quay cô quay lại với điện ảnh.

Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim - 1

Nhắc đến Biết chết liền người ta nhớ đến Phương Trinh với những bộ đồ bơi gợi cảm

Trên thực tế, có nhiều cơ sở cho sự hoài nghi vì trước khi đến với vai diễn này cô liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh đầy gợi cảm và hấp dẫn. Ngay từ khi trailer chính thức của bộ phim hé lộ, những cảnh tắm hay yêu đương khá táo bạo giữa Angela Phương Trinh và Sơn Ngọc Minh cũng tạo nên nhiều ý kiến trái chiều.

Tuy nhiên, khi nói về vai diễn này Phương Trinh tỏ ra khá tự tin. Trái với vẻ lung linh trên màn ảnh, ở ngoài đời cô giản dị, nhưng gầy hơn hẳn. Cô khoe những vết sẹo lớn nhỏ chi chít trải dài quanh cánh tay, đầu gối, và “kể khổ” về những tháng ngày lăn lộn để đóng phim. Mỗi vết sẹo là một kỷ niệm thương đau của cô gái trẻ.

Là con gái duy nhất của một doanh nhân thành đạt, tuy nhiên, “Hương” của Angela Phương Trinh là một cô gái thiếu thốn tình cảm gia đình, và thường không có nhiều niềm vui thực sự trong cuộc sống.

Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim - 2

Nhưng cuộc sống của cô con gái một đại gia không chỉ đơn thuần có thế

Dù đang nghỉ hè ngay chính khu resort sang trọng của gia đình, tìm được nhiều trò vui cùng những người bạn (Lily Luta, Trần Ngọc Khanh Vmusic đóng), và có những khoảnh khắc yêu đương lãng mạn với hot boy Sơn Ngọc Minh, nhưng hạnh phúc mới cũng không làm giảm đi phần nào sự lo lắng cứ hiện diện ngay trên gương mặt u buồn của cô.

Bí mật cuộc đời đầy trắc ẩn của Hương chỉ dần dần được hé lộ khi cô quyết định rời khỏi resort vì buồn bực, và chạm đến ranh giới của một thế giới hoàn toàn khác. Ở đó, cô bắt gặp những tiếng khóc la oán trách từ những nghĩa địa ám khói, những đoàn người chạy nháo nhào, xô đẩy nhau trên bờ đê, và những tin đồn đầy ghê rợn về một thứ bóng ma bí ẩn đang gây chết dần chết mòn và bao trùm lên cả ngôi làng bầu không khí chết chóc.

Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim - 3

Phương Trinh chia sẻ cô đã đầu tư cho vai diễn này rất nhiều

Để hóa thân vào vai diễn này, Angela Phương Trinh được yêu cầu phải nhập tâm một cách cao độ. Cô phải tự mình đóng tất cả những pha nguy hiểm. Dù có công cụ hỗ trợ từ ekip làm phim, nhưng vì đa số các cảnh quay đều là ban đêm trên đảo vắng, nên cô liên tục gặp tai nạn, trầy xước, trật chân vì những cú đánh đập, tra tấn, và áp mặt xuống nền đất dơ bẩn, hôi thối giữa một bầy xác sống kinh dị.

Chưa kể, trải nghiệm đóng phim tại một phim trường hoàn toàn bên dưới lòng đất cũng là một kỉ niệm khó phai của Angela Phương Trinh trong lần trở lại điện ảnh với phim kinh dị lần này.

Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim - 4

Angela Phương Trinh kể khổ khi đóng phim - 5

Phương Trinh và những cảnh quay đóng phim cùng "xác sống" kinh dị

Angela Phương Trinh chia sẻ: “Dù hy sinh bản thân, nhan sắc rất nhiều cho vai Hương lần này, nhưng Trinh tự hài lòng với những gì mình đã nỗ lực, cố gắng. Em tự tin rằng đây sẽ là lần trở lại điện ảnh để cho khán giả nhớ và nhắc đến mình, chứ không chỉ đơn thuần là những lời khen về nhan sắc hay vẻ bề ngoài”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Biết chết liền: Phim hot của Angela Phương Trinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung