2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết

Tối hôm qua (10/7), tạp chí HKChannel cho đăng tải thông tin gây sốc: hai nữ diễn viên phụ tham gia bộ phim Tân bạch phát ma nữ truyện do Ngô Kỳ Long làm sản xuất đã bị hãm hiếp đến chết.

Không những thế, điều khiến dư luận Trung Quốc xôn xao là thông tin hai cô gái trẻ này sau khi bị hãm hiếp còn bị cắt hai ngực và tứ chi.

Sự việc đã xảy ra từ 2 tháng trước và các phần thi thể đã lần lượt được tìm thấy ở những địa điểm khác nhau gần khu vực trường quay Hoành Điếm (Triết Giang, Hàng Châu), tuy nhiên cho tới giờ vẫn chưa tìm ra hung thủ.

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 1

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 2

Nhà sản xuất kiêm nam diễn viên chính Ngô Kỳ Long và đạo diễn Trần Gia Thượng lúng túng trước thông tin về vụ án mạng của 2 diễn viên trong ê kíp Tân bạch phát ma nữ truyện

Để tránh sự hỗn loạn tâm lý của diễn viên nên các nhà đầu tư đã yêu cầu đạo diễn giữ kín thông tin này. Mặc dù vậy, các nghệ sỹ làm việc trong ê kíp Kim Chi Dục Nghiệt 2 (cũng đang ghi hình tại Hoành Điếm) đã vô tình biết được vụ trọng án kinh hoàng này. Ngày 8/7 vừa qua sau khi Kim Chi Dục Nghiệt 2 đóng máy, các diễn viên trở về Hồng Kông và bắt đầu phát tán thông tin trên. 

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 3

Lần cuối cùng đoàn làm phim trông thấy hai diễn viên này là buổi tối sau khi ăn cơm cùng mọi người, hai diễn viên vẫy xe 3 bánh về khách sạn trước

Theo lời truyền tai của các nghệ sỹ, sự việc xảy ra vào tối ngày 1/5 – đoàn làm phim Tân bạch phát ma nữ truyền cùng ăn tối vui vẻ tại một quán ăn ở  trung tâm thành phố Hoành Điếm. Khi ra về, hai nữ diễn viên này (không được cung cấp danh tính) vẫy xe 3 bánh quay lại khách sạn. Sang đến ngày hôm sau thì đạo diễn Trần Gia Thượng đã được cấp báo về án mạng kinh hoàng này.

Để xác thực sự việc, phóng viên HKChannel liên lạc với nhà sản xuất Ngô Kỳ Long. Khi nhận được câu hỏi về cái chết của hai nghệ sỹ kể trên, “ông chủ” trẻ thất thần đáp: “Tôi không biết… Tôi chưa nghe nói chuyện này bao giờ nhưng quả thực như thế thì đáng sợ quá. Tôi không biết họ cùng nhau đi về khách sạn lúc nào…Thực ra nghệ sỹ, nhất là nữ diễn viên khi làm phim ở tỉnh khác thì cần cẩn thận mỗi lúc đi lại. Khi ra ngoài cần có nam giới đi cùng, vừa là người giúp cầm đồ đạc nặng, vừa để bảo đảm an toàn”.

Trong khi đó, phía đại diện đầu tư của Tân bạch phát ma nữ truyện lại đưa ra tuyên bố: “Tất cả nhân viên trong đoàn đều bình an, công việc ghi hình thuận lợi. Vụ trọng án đó chỉ là lời đồn đại vu khống. Hoàn toàn không có việc này”.

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 4

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 5

2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 6 2 nữ diễn viên bị hãm hiếp đến chết - 7

Face số ra mới nhất với trang bìa là thông tin về vụ án mạng của 2 nữ diễn viên trong đoàn Tân bạch phát ma nữ truyện. Ngoài ra, tạp chí này còn cho đăng tải những lời phát biểu của những người biết về vụ án mạng trên - các nghệ sỹ của ê kip Kim Chi Dục Nghiệt 2

Tuy nhiên, nữ diễn viên trong đoàn làm phim Kim Chi Dục Nghiệt 2 – Lương Gia Kỳ khi được hỏi về vụ án này lại cho biết: “Tôi cũng ít nhiều nghe được 1 chút. Các đồng nghiệp khuyên tôi khi ra ngoài  nên cẩn thận hơn, không được mặc quần sóoc ngắn nữa….”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN