10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn

Thứ Bảy, ngày 16/02/2013 11:45 AM (GMT+7)

Những chi tiết tuy nhỏ nhưng khiến người xem rơi vào trạng thái hoảng sợ được thống kê đối với 10 bộ phim Hollywood nổi tiếng.

Sự kiện: Top phim kinh dị

The Exorcist

Trong buổi chiếu bộ phim kinh dị này vào năm 1974, một khán giả đã sợ quá đến mức ngã gục trong rạp chiếu. Khi ngã, ông ta đã bị vỡ quai hàm. Sau đó, người này đã khởi kiện hãng Warner Bros về những chi tiết gây sợ hãi trong phim. Toà đã tuyên bố ông thắng kiện, nhưng chi phí đền bù của hãng phim do sự cố này thì không được tiết lộ.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 1

127 Hours

Cảnh kinh khủng nhất với rất nhiều khán giả khi xem 127 Hours là nhà leo núi Aron Ralston, do James Franco thể hiện, buộc phải cắt bỏ cánh tay của mình để thoát khỏi vách núi. Một số người đã ngất xỉu và bị nôn ói khi chứng kiến cảnh này.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 2

Breaking Dawn Part 1

Cảnh Bella vật vã khi sinh nở trong Breaking Dawn Part 1 được thực hiện với hiệu ứng đồ họa. Tuy nhiên, thần kinh của người xem bị tấn công bởi các luồng ánh sáng nhấp nháy màu đen, trắng và đỏ liên tục. Thậm chí, có báo còn đưa tin một số người xem lên cơn động kinh khi nhìn thấy khung cảnh ghê rợn này.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 3

2001: A Space Odyssey

Trong buổi trình chiếu bộ phim 2001: A Space Odyssey ở Los Angeles, một khán giả đang điều trị bằng thuốc thần kinh đã gần như phát điên khi xem cảnh cuối cùng. Có thể nhiều người cho rằng trường hợp này là do phản ứng thuốc, chứ không phải bản thân bộ phim. Thế nhưng sau đó, đoạn video có cảnh này trên YouTube đã bị gỡ bỏ.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 4

Saw 3D

Mặc dù mỗi bộ phim trong series kinh dị Saw đều khiến khán giả kinh hoàng bởi những yếu tố khác nhau, nhưng Saw 3D làm người xem sợ hãi nhất. Tại một rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh, các nhân viên bảo vệ đã 3 lần phải gọi xe cứu thương để đưa khán giả đến bệnh viện.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 5

Shame

Bộ phim này đã nhận được những phản ứng bất lợi vì có những cảnh quan hệ tình dục, mà Michael Fassbender khỏa thân hoàn toàn. Lần đầu được trình chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, một khán giả đã phải bỏ ra ngoài trước khi phim kết thúc vì vì thấy không thoải mái khi xem những cảnh như vậy.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 6

Grace

Bộ phim kinh dị là câu chuyện về một người phụ nữ sinh ra một em bé chết non và thích uống máu người. Những cảnh kinh khủng trong phim dường như trở nên kinh dị ngoài sức chịu đựng với một số người xem tại Liên hoan phim Sundance. Họ đã bỏ ra ngoài vì không thể chịu nổi khi ngồi xem phim.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 7


Frozen

Frozen kể về câu chuyện của ba người trượt tuyết bị mắc kẹt trên một chiếc ghế cáp treo. Cuối cùng, một trong những người này đã nhảy xuống và cố đi tìm sự giúp đỡ. Anh ta đã bị gãy chân và sau đó bị một bầy sói ăn thịt. Bộ phim kinh dị này khiến nhiều người xem phim ngất đi.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 8

The Human Centipede II (Full Sequence)

Trong một buổi chiếu phim, phần tiếp theo của kinh dị nổi tiếng đã làm cho một phụ nữ bị ngất xỉu, sau khi xem cảnh một người đàn ông phẫu thuật gắn hai phần người với nhau.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 9

The Passion of the Christ

Bộ phim sử thi về tôn giáo của Mel Gibson gây ra một loạt các phản ứng từ các nhà phê bình, khán giả và các thành viên của cộng đồng người Do Thái và Kitô giáo. Tuy nhiên, chuyện xảy ra tại một một rạp chiếu phim ở Kansas mới thực sự gây ồn ào trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. Trong cảnh cao trào của bộ phim, đóng đinh trên thập tự giá, một phụ nữ 56 tuổi đã bị một cơn đau tim và qua đời.

10 cảnh phim khiến khán giả hoảng loạn - 10

Theo Pooh (Tiin)
sự kiện Top phim kinh dị
Báo lỗi nội dung