Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình

Thứ Bảy, ngày 24/10/2020 12:45 PM (GMT+7)

Hương Giang gây ấn tượng bởi phong cách thời trang trong chương trình "Chị em chúng mình".

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 1

Hương Giang khác biệt trong 5 người vì chiếc váy có tông vàng.

Hương Giang là một trong những nghệ sĩ có độ phủ sóng dày đặc trong thời gian qua. Cô tham gia loạt chương trình với nhiều vai trò, thu hút người xem bởi cách dẫn dắt, nói chuyện thông mình hay có những quan điểm sống được số đông ủng hộ.

Trong chương trình "Chị em chúng mình", Hương Giang tạo ấn tượng với khán giả bởi gu thời trang sang chảnh. Sự biến hoá đa phong cách qua các tập ghi hình, nàng hậu mệnh danh chơi hàng hiệu có tiếng của làng giải trí Việt giúp người xem vô cũng mãn nhãn.

Song chính vì sự đầu tư về trang phục quá hoành tráng và độc đáo mà Hương Giang nhận những ý kiến trái chiều. Cho rằng, cô cố tình mặc đồ lồng lộn để lấn át những người tham gia khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won, Thuý Vân và NSND Lê Khanh.

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 2

Hương Giang với set đồ đơn giản nhất trong 5 người. Dường như có sự đồng đều về chất liệu khi cả 5 mỹ nhân chọn vải dạ cho thiết kế họ mặc. Chỉ vì mặc quần jean mà Hương Giang lại trở nên khác biệt, dù cô lên đồ khá giản dị.

Được biết, các thiết kế của Hương Giang mặc xuyên suốt trong "Chị em chúng mình" đều được đặt may riêng từ các nhà mốt trong nước. Mỗi chủ đề của chương trình, khán giả dễ dàng thấy được sự đồng đều về màu sắc trang phục của những người tham gia. 

Trong số tập khác, Hương Giang nổi bật hơn cả vì thiết kế của cô có điểm nhấn từ hoạ tiết, phom dáng hay độ ngắn dài... Chính những yếu tố này mà Hương Giang trở thành nhân vật khác biệt nhất, khiến cô không tránh khỏi những bình luận "cố tình mặc khác để chơi trội".

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 3

Trang phục được thiết kế tay phồng, nhô cao khiến cô quá nổi bật so với những người còn lại.

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 4

Với chủ đề về trang phục về hoa, Hương Giang vô tình nổi bật hơn nhờ chân váy màu xanh cổ vịt. Trong khi những người khác chọn váy hoa liền thân, nàng hậu "dát lên người đoàn đô la" chọn set áo trễ vai mix cùng chân váy.

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 5

Hương Giang như nàng tiểu thư với váy hồng bồng xoè, tay phồng phom cứng. Mỗi thiết kế đều được đặt may riêng theo chủ đề từng tập ghi hình. Sự sáng tạo hay cá tính thời trang của mỗi nghệ sĩ sẽ được thể hiện ít nhiều qua những số ghi hình. Có thể thấy nàng hậu rất đầu tư về mặt hình ảnh nên có vẻ hơi oan ức nếu cô bị chê trách chỉ vì mặc quá đẹp.

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 6

Không hổ danh hoa hậu giàu "vượt" Mai Phương Thuý, Hương Giang sử dụng loạt phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ từ các nhà mốt lừng danh thế giới. 

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 7

Mẫu váy ngắn cùng sắc tím xu hướng thời trang của năm ấn tượng hơn khi dùng điểm nhấn chiếc nơ to bản trước ngực. Hương Giang xinh đẹp như nàng búp bê, làn da trắng được tôn lên triệt để. 

Hoa hậu "dát lên người toàn đô la" bị la ó vì mặc hoành tráng trên sóng truyền hình - 8

Một Hương Giang dịu dàng, nữ tính với váy trắng tinh khôi. Phong cách của cô thay đổi đa sắc màu, khiến người xem không thể rời mắt và nhàm chán.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dat-len-nguoi-toan-do-la-bi-la-o-vi-mac-hoanh-trang-tren-song-truyen-h...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO