Xôn xao clip thầy giáo đứng trên bục giảng xưng “mày-tao” với học sinh

Sự kiện: Giáo dục

Đoạn clip dài hơn 20 giây được chia sẻ trên mạng, thầy giáo đứng trên bục giảng, chỉ tay vào mặt và mắng một học sinh nam với nhiều từ ngữ không chuẩn mực, xưng "mày-tao" với học sinh.

Tối 1/10, trên mạng xã hội lan truyền clip được quay lại trong lớp học với tựa đề: "Thầy giáo lại ứng xử không giống thầy giáo.”

Đoạn clip dài hơn 20 giây được chia sẻ trên mạng, thầy giáo đứng trên bục giảng, chỉ tay vào mặt và mắng một học sinh nam với nhiều từ ngữ không chuẩn mực, xưng "mày-tao" với học sinh.

Xôn xao clip thầy giáo đứng trên bục giảng xưng “mày-tao” với học sinh - 1

Ảnh cắt từ clip.

Theo clip, thầy giáo còn bóp cằm và còn chửi học sinh là "con chó".

"Bây giờ làm đúng rồi xong gạch đi xong viết lại thì nó mới sai, có hiểu không con chó này", nội dung cuối clip.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết đã kiểm tra và xác nhận sự việc xảy ra tại Trường Trung học Phổ thông Phan Huy Chú-Thạch Thất.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã chỉ đạo nhà trường khẩn trương phối hợp với cơ quan công an để xác minh sự việc. Tinh thần chỉ đạo của Sở là xử lý nghiêm khắc với sai phạm, tuyệt đối không bao che, nể nang với các hành vi không chuẩn mực của nghề.

Thông tin sơ bộ cho biết, sự việc xảy ra trong giờ học môn tiếng Anh của lớp 10 Trường Trung học phổ thông Phan Huy Chú - Thạch Thất.

Thầy giáo T (giáo viên trong clip) có kinh nghiệm giảng dạy nhưng khá nóng tính, dù đã được hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở nhiều lần.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip cô giáo cắt tóc nữ sinh ngay tại lớp: Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc nói gì?

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Vĩnh Phúc lên tiếng trước thông tin clip nữ giáo viên Trường THPT Đội Cấn, Vĩnh Tường có hành vi dùng kéo cắt tóc nữ sinh trong lớp học.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DIỆU THU ([Tên nguồn])
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN