Tuyển dụng giáo viên công tác tại Trường Sa

Sở GD-ĐT Khánh Hòa vừa có thông báo tuyển dụng giáo viên tiểu học giảng dạy tại các xã đảo thuộc huyện Trường Sa. Theo đó sẽ tuyển dụng 6 giáo viên dưới hình thức xét tuyển mới và xét chuyển công tác giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong toàn tỉnh Khánh Hòa.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai nhiệm vụ xây dựng hệ thống chính trị và tổ chức đời sống dân cư tại các xã đảo Trường Sa giai đoạn 2013-2018, Sở GD-ĐT Khánh Hòa đã thống nhất với Sở Nội vụ Khánh Hòa và UBND huyện Trường Sa về việc tuyển giáo viên tiểu học giảng dạy tại các xã đảo thuộc huyện Trường Sa.

Có 2 hình thức tuyển là xét tuyển mới và xét chuyển công tác giáo viên đang giảng dạy tại các trường trong toàn tỉnh Khánh Hòa. Số lượng tuyển là 6 giáo viên.

Đối tượng dự tuyển là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại Khánh Hòa, tuổi từ 25 đến 40, có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có bằng tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm trở lên; có đơn tình nguyện ra công tác tại các xã, thị trấn thuộc huyện Trường Sa trong thời gian 5 năm (2013-2018).

Tuyển dụng giáo viên công tác tại Trường Sa - 1

Học sinh trên huyện đảo Trường Sa

Ưu tiên người dự tuyển mới hoặc xin chuyển công tác có vợ (chồng) đang là cán bộ, công chức, GV cùng có nguyện vọng ra công tác tại Trường Sa và hội đủ tiêu chuẩn của hộ dân sinh sống tại các xã, thị trấn thuộc huyện Trường Sa; là đảng viên, con em gia đình có công với cách mạng.

Hồ sơ dự tuyển gồm sơ yếu lý lịch, đơn tình nguyện đi công tác tại các xã thuộc huyện Trường Sa. Nếu người dự tuyển là giáo viên đang giảng dạy thì phải có ý kiến xác nhận của trường và cơ quan quản lý cấp trên trực tiếp, giấy khám sức khỏe, bản sao công chứng sổ hộ khẩu và các văn bằng, chứng chỉ có liên quan. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/3/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh (Giáo dục & Thời đại)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN