Thêm nhiều trường ĐH phía Bắc công bố điểm sàn xét tuyển

Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 11:30 AM (GMT+7)

Hôm nay (14/7), các trường ở phía Bắc như ĐH Sư phạm HN, ĐH Công nghiệp HN và ĐH Ngoại thương công bố điểm sàn xét tuyển ĐH năm 2017.

Thêm nhiều trường ĐH phía Bắc công bố điểm sàn xét tuyển - 1

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo điểm sàn xét tuyển sinh đại học năm 2017 của trường như sau:

Các thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 có tổng điểm ba môn theo tổ hợp xét tuyển qui định trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2017 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đạt từ 17,0 điểm trở lên (chưa nhân hệ số và đã cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Qui chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo) được quyền đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các ngành tương ứng của trường Đại học học Sư phạm năm 2017.

ĐH Công nghiệp Hà Nội nhận xét tuyển hồ sơ với điểm các ngành dao động từ 16,5 đến 19 điểm.

Cụ thể các ngành nhận hồ sơ xét tuyển từ 19 điểm gồm Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá.

Các ngành nhận hồ sơ xét tuyển 18 điểm như Quản trị kinh doanh chất lượng cao, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ may, Công nghệ thông tin;

Hai ngành nhận xét tuyển từ 16,5 điểm gồm Quản lý kinh doanh (LK với ĐH York St John), Khoa học máy tính (LK với ĐH Frostburg). Tất cả các ngành còn lại nhận hồ sơ xét tuyển từ 17 điểm.

ĐXT = Điểm môn 1+Điểm môn 2+Điểm mô 3 + Điểm ưu tiên.

Đối với ngành Ngôn ngữ Anh: ĐXT = (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn+2* Điểm Tiếng Anh) +Điểm ưu tiên *4/3

Đối với ngành Ngôn ngữ Trung Quốc: ĐXT = (Điểm Toán + Điểm Ngữ văn + 2* Điểm Tiếng Anh hoặc Điểm Tiếng Trung) +Điểm ưu tiên *4/3.

Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn xét tuyển trong cùng một ngành là bằng nhau. Trong trường hợp số thí sinh đạt ngưỡng điểm trúng tuyển vượt quá chỉ tiêu một ngành, các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách sẽ được xét trúng tuyển theo các điều kiện phụ do trường đã công bố, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Ngưỡng nhận hồ sơ các ngành của ĐH Công nghiệp Hà Nội chi tiết tại đây

ĐH Ngoại thương cho biết, cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM nhận hồ sơ khối A00 mức 22,5 điểm, các khối còn lại là 21,5 điểm. Riêng D02 của tiếng Nga là 20,5 điểm. Cơ sở tại Quảng Ninh nhận hồ sơ từ 18 điểm.

Xét tuyển đại học 2017: Sẽ có dịch chuyển về trường và ngành

Bắt đầu từ 15/7, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng duy nhất một lần trước khi các trường ĐH tổ chức xét tuyển...

Theo Đỗ Hợp (Tiền Phong)
sự kiện Điểm chuẩn đại học năm 2018
Báo lỗi nội dung