Thành tích học tập "khủng" của em trai Sơn Tùng trước khi làm ca sĩ

Sự kiện: Giáo dục

Ít ai biết được, trước khi xuất hiện với vai trò là một ca sĩ, Nguyễn Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập "khủng".

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi bất ngờ râm ran thông tin về một tân binh mới của Vpop có tên gọi MONO.

Tân binh mới này cũng chính là Nguyễn Việt Hoàng (sinh năm 2000, tại Thái Bình) - em trai Sơn Tùng M-TP, thông tin đã được phía Việt Hoàng xác nhận. Bên cạnh đó, MONO sẽ hoạt động độc lập và không trực thuộc công ty của Sơn Tùng.

Thành tích học tập "khủng" của em trai Sơn Tùng trước khi làm ca sĩ - 1

MONO trong buổi ra mắt sản phẩm đầu tay.

Không phải ai cũng biết, trước khi xuất hiện với vai trò là một ca sĩ, Nguyễn Việt Hoàng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập "không phải dạng vừa" của mình.

Việt Hoàng từng thi đỗ vào trường THPT Chuyên Thái Bình với số điểm 27,75/30, đứng vị trí thứ 17 trong tổng số những thí sinh dự thi chuyên Địa năm đó.

Thành tích học tập "khủng" của em trai Sơn Tùng trước khi làm ca sĩ - 2

MONO được chú ý ngay khi ra mắt khi là em trai của Sơn Tùng.

Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, Hoàng là học sinh tích cực và chăm chỉ. Mẹ Việt Hoàng từng chia sẻ, anh chàng có tính tự giác vô cùng cao nên hầu như không để ai nhắc nhở trong vấn đề học tập.

Chính vì điều này, Việt Hoàng đã xuất sắc đạt danh hiệu học sinh giỏi trong 12 năm liền. Ngoài ra, Việt Hoàng còn có nhiều đóng góp cho phong trào ở trường học.

Sau Kỳ thi Tốt nghiệp THPT, có nhiều thông tin cho rằng, Việt Hoàng tiếp tục theo học tại ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Tuy nhiên, sau đó, Việt Hoàng dường như rất ít khi cập nhật hình ảnh hay những chia sẻ về quá trình học tập của mình tại trường. Chính điều này đã dấy lên thông tin đồn đoán Việt Hoàng bảo lưu kết quả học tập ở trường để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trong một lần phỏng vấn anh chàng từng cho biết sẽ đăng ký theo học ngành báo chí truyền thông, để bảo vệ anh trai của mình khỏi "búa rìu" dư luận.

Thành tích học tập "khủng" của em trai Sơn Tùng trước khi làm ca sĩ - 3

Tối 7/8, em trai Sơn Tùng là Việt Hoàng (nghệ danh MONO) ra mắt với MV mang tên Quên anh đi. Với tư cách em trai Sơn Tùng, MONO nhanh chóng được chú ý. Những ngày qua, đây là chủ đề được bàn tán nhiều trong giới âm nhạc. Vì thế, sản phẩm đầu tay của anh cũng thu hút nhiều ý kiến.

Quên anh đi là sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư lớn về hình ảnh và có ý tưởng tốt. Đây là màn ra mắt khá ấn tượng so với bối cảnh chung của Vpop.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/thanh-tich-hoc-tap-khung-cua-em-trai-son-tung-truoc-khi-lam-ca-s...

Một nam sinh bị tất cả trường đại học từ chối dù điểm thi cao chót vót

Nam sinh Trung Quốc đã bị các trường đại học từ chối dù có điểm thi cao hơn 42 điểm so với điểm sàn.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Đời sống & Pháp luật)
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung