Tạo dáng ở mộ liệt sĩ, nữ sinh hối lỗi

Sau khi tấm hình một nữ sinh tạo dáng trên mộ liệt sĩ lan truyền trên Facebook gây phẫn nộ cộng đồng mạng thì ngay ngày hôm sau đã xuất hiện một loạt hình ảnh khác của nữ sinh này đang thắp hương hối lỗi.

Những bức hình cho thấy, nữ sinh đang thành khẩn chắp tay và thắp hương trước các phần mộ liệt sĩ trong một bộ trang phục khác. Nhiều cư dân mạng tỏ ý đồng tình, tha thứ và ủng hộ quan điểm “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Một số cho rằng nữ sinh vẫn chỉ là một cô bé nhỏ tuổi và “không ai là không có lỗi lầm gì trong đời”.

Tạo dáng ở mộ liệt sĩ, nữ sinh hối lỗi - 1

Nữ sinh thắp hương hối lỗi

Trong khi đó, một số khác còn nghi hoặc, cho rằng đây là một hành động giả tạo, nhằm câu like, câu view để được chú ý. Thành viên có nickname Khuất Mỹ Linh băn khoăn: “Đây là lúc trước khi ngồi lên mộ hay lúc "đã hối lỗi" mà bộ đồ hình như y nguyên vậy?”.

“Chắc chắn là cô bé này quay lại. Thứ nhất là cái quần khác, thứ 2 là giày khác. Chỗ đó ngập nước mà vẫn quỳ lạy chứng tỏ có thành ý” – Hoàng Hà nhận xét. “Em nó đã lỡ lầm và đã biết sửa lỗi thì các bác cũng bỏ qua cho em nó. Ai không mắc sai lầm…” – một thành viên khác kêu gọi cư dân mạng nên bao dung.

Tạo dáng ở mộ liệt sĩ, nữ sinh hối lỗi - 2

Dù vẫn chưa rõ nữ sinh này là ai song nhiều cư dân mạng ủng hộ hành động hối lỗi của cô gái và cho rằng “dù sao vẫn còn biết hối lỗi, chứ không như mấy vụ lần trước, có ai lên tiếng xin lỗi đâu!”

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thảo (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung