Mỹ: Sốc khi thấy giáo viên đấm đá học sinh thô bạo trong thư viện

Thứ Năm, ngày 02/05/2019 01:00 AM (GMT+7)

Một giáo viên tiểu học ở Mỹ bị camera quay lại khi có hành vi bạo lực một đứa bé 5 tuổi trong thư viện.

Một giáo viên tại trường tiểu học Bluejquet Flint ở Shawnee, bang Kansas, Mỹ tên là Crystal Smith bị bắt quả tang trong đoạn video trong đó người ta thấy giáo viên này đang đá vào một đứa trẻ trốn trong kệ sách trong thư viện.

Mỹ: Sốc khi thấy giáo viên đấm đá học sinh thô bạo trong thư viện - 1

Trong clip, mọi người nhìn thấy Crystal đến bên cạnh cô bé, nắm lấy cánh tay kéo ra khỏi kệ sách, sau đó đá vào lưng khi cô bé nằm dài trên mặt đất. Cô bé bị đánh bởi giáo viên chủ nhiệm của mình, người đã không thông báo tình hình với ban giám hiệu nhà trường.

Sau khi đón con gái từ trường về, mẹ của cô bé trong clip đã hỏi ngày hôm nay như thế nào thì đứa bé trả lời: “Con không thích cô giáo, cô đã đánh vào tay con”. Mẹ cô bé sau đó nhận thấy một vết đỏ lớn trên cánh tay con gái mình.

Người mẹ phẫn nộ gọi điện đến nhà trường để tìm hiểu về những gì đã xảy ra.

Sau đó, người mẹ đã gặp Crystal Smith, giáo viên bị buộc tội đánh học sinh của mình. Nhưng chuyển hướng đổ lỗi lên đứa bé 5 tuổi.

“Tôi không ngạc nhiên khi cô bé có vài vết đỏ trên người. Con bé trốn trong kệ sách nên mới có những dấu vết như vậy. Con bé thậm chí còn đá tôi vài cái”,

Mỹ: Sốc khi thấy giáo viên đấm đá học sinh thô bạo trong thư viện - 2

Không tin vào những gì người giáo viên này nói, người mẹ đã yêu cầu được xem camera và sự thật hoàn toàn trái ngược với những gì mà

“Khi xem video ấy, là một người mẹ tôi cảm thấy rất đau lòng khi con gái mình phải chịu đựng như vậy. Tất cả những gì giáo viên này nói đều không đúng, cô ấy nói dối tất cả mọi người và ai cũng gần như bị thuyết phục”, người mẹ nói với trang KCTV5.

Mỹ: Sốc khi thấy giáo viên đấm đá học sinh thô bạo trong thư viện - 3

Trái ngược với những lời tuyên bố của Crystal, đoạn video cho thấy cô bé không chịu xếp hàng với bạn mà trốn vào kệ sách. Sau khi cả lớp rời khỏi thư viện, cô giáo trở lại và tìm thấy cô bé trong kệ sách. Crystal đã lôi cô bé một cách thô bạo, kéo mạnh và đá vào lưng.

Crystal chính thức bị đuổi vào ngày 25 tháng 3. Văn phòng luật sư quận Johnson cũng đang xem xét vụ việc để xác định xem có nên buộc tội giáo viên này hay không.

Anh: Giáo viên sử dụng bạo lực chỉ vì học sinh đi giày bẩn tới lớp

Giáo viên này đã túm lấy cổ cậu bé 7 tuổi và không biết rằng cha cậu bé đang đứng ngay phía sau cửa lớp.

Theo PHAN HẰNG ( Theo Dailymail) (Dân Việt)

sự kiện Bạo lực học đường