Khai trương cơ sở mới tại Tân Phú, thêm lựa chọn học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi người

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 11/7, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú. Đây là cơ sở thứ 34 của VUS trên cả nước.

Sau VUS Hòa Bình (45B Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa), VUS Lê Trọng Tấn là cơ sở thứ hai tại Tân Phú, cung cấp đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn, đáp ứng mọi nhu cầu học từ người mất căn bản đến người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. 

Khai trương cơ sở mới tại Tân Phú, thêm lựa chọn học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi người - 1

Phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Lê Trọng Tấn với quy mô 46 phòng học cùng các phòng chức năng.

Với quy mô lên đến 46 phòng học cùng nhiều tiện ích như phòng thực hành Imagine Learning, VUS Lê Trọng Tấn được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy tính, máy tính bảng, máy chiếu… phục vụ cho nhu cầu của đông đảo học viên, giúp mọi người có thể tiếp cận với chương trình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay gần nhà.

Khai trương cơ sở mới tại Tân Phú, thêm lựa chọn học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi người - 2

Khai trương cơ sở mới tại Tân Phú, thêm lựa chọn học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi người - 3

Mới đây, thêm 6 cơ sở mới của VUS được đánh giá và cấp chứng nhận NEAS, đảm bảo các cơ sở VUS đã được chứng nhận đảm bảo chất lượng giảng dạy & dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên... Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn Hoa Kỳ. Đây là những minh chứng vững vàng giúp VUS tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về công tác đào tạo Anh ngữ trên thị trường Việt Nam. 

Khai trương cơ sở mới tại Tân Phú, thêm lựa chọn học Anh ngữ chuẩn quốc tế cho mọi người - 4

Đại diện NEAS trao chứng nhận cho đại diện VUS

VUS hiện sở hữu 34 trung tâm, trải đều khắp các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu, hơn 65.000 học viên theo học thường xuyên và hơn 250.000 gia đình tin chọn mỗi năm là những con số minh chứng cho uy tín và chất lượng giảng dạy của VUS.

Trong tuần lễ khai trương, khi đến trung tâm VUS Lê Trọng Tấn tư vấn và ghi danh, học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500,000 đồng (áp dụng từ 11 - 31/07/2019), cùng quà tặng nhập học độc quyền. Ngoài ra, các học viên lớp SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có thể tham gia buổi học thử chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí vào ngày 20 & 28/07/2019.

Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ ngay tổng đài (028) 7308 3333 để đăng ký tham gia học thử, nhận tư vấn miễn phí và hưởng ngay ưu đãi trọn gói từ VUS.

(Khám Phá).