Học sinh kể chuyện từng trốn đi chơi để chứng tỏ có gan, cái kết khiến ai nấy cười ngặt nghẽo

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bài văn với những lời cực kỳ chân thật của cậu học trò khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Sự kiện: Giáo dục

Chuyện thời đi học "trẻ người non dạ" lỡ mê chơi theo bạn bè trốn bố mẹ đi tiệm net chắc hẳn là không của riêng ai, nhất là mấy cậu con trai. Và đương nhiên, cái kết của những hành động này thường "tràn đầy nước mắt", chẳng hạn như "thanh niên nhí" sau đây.

Theo đó, cậu bé bị bạn bạn rủ rê đến quán Internet để chơi game. Lúc đầu, cậu bé tỏ ý từ chối nhưng lại bị bạn khích bác "sợ bố nên không có gan đi chơi", vậy là cuối cùng cậu học sinh đã chọn liều mình đi theo tiếng gọi game thủ. Tuy nhiên, sự việc này đã bị bố bắt quả tang và kết quả là có một bài học nhớ đời.

Học sinh kể chuyện từng trốn đi chơi để chứng tỏ có gan, cái kết khiến ai nấy cười ngặt nghẽo - 1

Nguyên văn bài viết được nam sinh này thể hiện như sau:

"Trước khi em tới trường, bố em dặn em là tan học đứng ở cổng trường đợi bố nhưng hôm đó em ra sớm hơn 2 tiết do cô giáo em phải đi họp. Em đứng ở cổng trường đợi bố được 15 phút thì bạn Nam và bạn Sơn cùng lớp đi qua và rủ em đi chơi Internet, em bảo "bố tớ bảo đợi ở đây rồi". Bạn Nam bảo em không có gan đi chơi vì sợ bố mắng rồi em bảo không phải. Vòng vo một lúc em đành đi chơi với bạn Nam một lúc để chứng tỏ em có gan. Em chơi được vài tiếng tự dưng bố em "phi" vào quán Internet. Từ đó em ân hận và rút ra bài học không được trái lời bố nữa".

Sau khi được chia sẻ, dài văn ngây ngô nhưng không kém phần chân thật của cậu bé lập tức khiến cư dân mạng đồng loạt bật cười.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Ôi trời ơi, đúng là trẻ con, ngây thơ vô số tội. Đi chơi game để chứng minh là mình gan lỳ, vừa buồn cười vừa dễ thương lắm ý";

"Bản lĩnh đến mấy, có gan đến mấy thì vẫn phải sợ bố nhé các bạn";

"Tính ra cậu bé này rất ngoan luôn nhé, chỉ bị bạn bè dụ dỗ xíu xiu thôi. Sau khi phát hiện lỗi của mình, cậu bé còn tỏ ra ân hận, và tự rút ra được bài học luôn nè".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hoc-sinh-ke-chuyen-tung-tron-di-choi-de-chung-to-co-gan-cai-ket-...

Bài văn về tiếng ồn của cậu bé khiến mẹ đứng hình, dân mạng được phen cười nghiêng ngả

Trong một lần kiểm tra bài vở của con trai, người mẹ đã đứng hình khi đọc được bài văn do cậu bé chấp bút.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung